Tâm Thư Từ Một Khách Hàng Gửi Đến NTTC WORKS

7094 Lượt xem

Chia sẻ từ một Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của NTTC, mặc dù sự hợp tác giữa bạn và công ty chưa đi đến đích nhưng những gì chúng tôi và bạn có được là sự tin tưởng lẫn nhau.

 

Xin được trích nguyên văn những dòng chia sẻ của bạn:

"Em là một trong những khách hàng đăng kí tham gia chương trình làm việc tại Singapore của công ty, em đã đăng kí và kí hợp đồng lần 1 với công ty vào khoảng tháng 10/2014, phí hợp đồng lần 1 là 20 triệu đồng, em đã nộp số tiền trên tới công ty. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế gia đình, em không thể tiếp tục kí tiếp hợp đồng cho lần kế tiếp với công ty nên em đã buộc phải xin công ty cho em được rút (hủy) hợp đồng em đã đăng kí tham gia chương trình trên. Và em đã nhận được sự chấp thuận đồng ý cho em rút hợp đồng trên từ công ty mặc dù em rất tiếc, cho tới nay sau 1tháng kể từ khi em xin rút hợp đồng em đã nhận được đầy đủ số tiền 20triệu đồng mà em đã đóng cho công ty trong hợp đồng lần 1 mà em đã kí với công ty. Điều đó này cho thấy công ty NTTCGroup là một công ty làm việc rất có uy tín và chuyên nghiệp.

 

Vậy nên em muốn gửi thư này tới công ty cùng với LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT của em và gia đình em tới công ty. Xin trân thành cảm ơn vì sự thông cảm và tạo điều kiện của công ty đối với em và gia đình em trong lúc gia đình em đang gặp khó khăn này.

 

Em muốn đặc biệt gửi lời cảm ơn tới chị Anh Thư, chị là người trực tiếp tư vấn, hỗ trợ cũng như hướng dẫn em trong suốt quá trình em đăng kí tham gia chương trình làm việc nói trên tại công ty. Chị rất nhiệt tình, chu đáo, rất có trách nhiệm và rất quan tâm tới em trong suốt thời gian qua, em thực sự rất cảm ơn chị vì điều đó chị Anh Thư ạ :)

 

Một lần nữa em xin được thay mặt cho bản thân :) và gia đình gửi lời cảm ơn tới công ty và chị Anh Thư, chúc toàn thể công ty và chị có một năm mới an khang – thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống, và sau này nếu có cơ hội em cũng sẽ vẫn muốn được hợp tác cùng với công ty thêm nữa.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Thân ái,

 

Haiyen

 

Nguyễn Hải Yến"

 


Đặt lịch hẹn tư vấn