Chuẩn Bị Hành Trang Du Học Đầy Triển Vọng Cùng Cambrian College Trong Năm 2021

1874 Lượt xem


Vào nửa cuối năm 2020, việc du học tại Canada đang có rất nhiều tiến triển tốt đẹp khi nhiều trường học đang bắt đầu mở cửa và chào đón các du học sinh trong niềm hân hoan. Qua đó, NTTC Group xin được gửi đến các bạn học sinh về thông tin của trường Cao đẳng Cambrian và những ưu đãi khi nhập học vào học kì tới.

 


 

Tháng 11 quả thật là một thời điểm vô cùng tất bật và rộn ràng khi nhiều trường đại học và cao đẳng tại Canada đang bắt đầu mở cửa trở lại. Trong số đó, trường cao đẳng Cambrian chính là một trong những điểm đến đầy hứa hẹn đã được chính phủ Canada cho phép chào đón các du học sinh đã có Visa đến để nhập học trong học kỳ tới.

Trường cao đẳng công lập Cambrian sở hữu bề dày lịch sử đáng nể phục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo, nhất là ở nhóm ngành ứng dụng công nghệ kỹ thuật. Từ năm 1967, trường Cambrian đã dẫn đầu trong việc đào tạo bậc Đại học - Cao Đẳng trong khu vực Bắc Ontario. Với hơn 11.000 học sinh, ngôi trường cũng sở hữu đến ba khuôn viên trường trong khu vực cùng cơ sở vật chất và thiết bị tân tiến, hiện đại.

Trường cao đẳng Cambrian bao gồm các ngành học đầy triển vọng như sau:

  • Công nghệ máy tính
  • Quản lý nhân sự
  • Kỹ thuật điện
  • Giáo dục mầm non
  • Phân tích nghiệp vụ phần mềm
  • Quản lý tổ chức

Ngoài ra, trường còn có những ngành học liên quan đến thiết kế, ứng dụng mỹ thuật cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo.

 


 

Hiện tại, trường cao đẳng Cambrian đang bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ học tháng 5 năm 2021. Chuyên ngành nổi bật mà trường đang thúc đẩy các sinh viên theo học chính là Giáo dục mầm non. Với chuyên ngành này, các bạn học sinh sẽ được đào tạo bài bản để có thể đảm bảo và sắp xếp cho trẻ em một môi trường học tập an toàn, lành mạnh. Qua đó, các học sinh cũng sẽ được tìm hiểu về quá trình phát triển và giáo dục con trẻ thông qua việc “học mà chơi”.

Những lợi điểm cho các du học sinh khi tham gia vào kỳ học tới của trường cao đẳng Cambrian gồm có:

  • Miễn phí ghi danh với nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Duolingo áp dụng cho kỳ tháng 1 – 5 và 9 để kiểm tra trình độ Tiếng Anh trong trường hợp học sinh không thể kịp thi IELTS và các chứng chỉ Tiếng Anh.
  • Du học sinh biết tiếng Pháp sẽ có được lợi thế lớn khi được cộng lên đến gần 100 điểm vào hồ sơ.

Đây chính là cơ hội rất lớn cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp và hiện đang muốn du học tại Canada. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này ngay hôm nay cùng NTTC Works bằng cách gọi đến số 1900 56 1278.

 

----------------------------------

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE

●Address: Tầng 05, Tòa nhà Sở Công Thương, 163 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.

●Hotline: 1900 56 1278

●Email: contact@nttcgroup.vn

CANADA OFFICE

●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia

●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn