Cơ Hội Học Bổng Hấp Dẫn Tại Học Viện SDH Singapore Năm 2021

1832 Lượt xem

 

 

Trong bài viết lần này, NTTC Works xin được gửi đến các du học sinh thông tin về Học viện SDH để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn môi trường học phù hợp nhất với bản thân.

 

 

 

Học viện SDH được biết đến là một trong những học viện hàng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Dịch vụ Khách hàng (Hospitality). Khi học tập tại đây, các học viên sẽ được trang bị không chỉ là những kỹ năng nghiệp vụ chuẩn xác để có thể làm việc trong môi trường quốc tế, mà còn được rèn luyện, bồi dưỡng các sở trường dịch vụ hay thậm chí là tư duy khởi nghiệp, qua đó trang bị cho họ tinh thần quan trọng trên hết: tinh thần thích ứng với thị trường lao động.

Phương châm của SDH chính là tạo nên một môi trường học tập tiện nghi và hiện đại, nhằm giúp cho các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để đối mặt với những thách thức của ngành công nghiệp dịch vụ.

Không chỉ thế, học viện SDH cũng đưa ra rất nhiều cơ hội học bổng cho các ngành trên với trị giá từ 2000$ đến 5800$. Đây chính là cơ hội nghìn vàng mà các du học sinh không thể bỏ lỡ.

 

 

 

Chính nhờ những điểm sáng trên, học viện SDH được đánh giá là học viện hàng đầu trong việc đào tạo ngành dịch vụ khách hàng. Và trong năm 2021, học viện cũng có những kỳ nhập học cho các ngành học như sau:
Chứng chỉ ngành Tổ chức Dịch vụ Khách hàng (Diploma in Hospitality Operations).
Các học viên tham gia vào chuyên ngành này sẽ được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng như ngành dịch vụ khách hàng, quản lý kinh doanh cũng như kinh doanh du lịch. Ký nhập học của ngành sẽ rơi vào ngày 4/1 và ngày 1/2 năm 2021.

Chứng chỉ ngành Tổ chức Hàng không và Du lịch (Diploma in Aviation and Travel Operations).
Đây là ngành học rất được ưa chuộng tại Singapore, bởi Quốc đảo Sư tử chính là nơi có nền công nghiệp hàng không phát triển nhất trên thế giới với sân bay Changi vô cùng tân tiến và hiện đại. Kỳ nhập học của ngành sẽ rơi vào ngày 29/1/2021.
Chứng chỉ cấp cao ngành Tổ chức & Quản lý Dịch vụ Khách hàng và Du lịch (Advanced Diploma in Hospitality and Tourism Management).
Trong ngành học này, các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng cần thiết để có thể phân tích được các vấn đề trong kinh doanh, lên các chiến lược hợp lý để có thể thích ứng với sự biến đổi không ngừng của ngành du lịch. Kỳ nhập học của ngành sẽ rơi vào ngày 4/1/2021.
Chương trình cử nhân (Bachelor’s Degree).
Đối với chương trình cử nhân, chương trình gồm có hai nhóm ngành là Quản lý Khách sạn Quốc tế (International Hotel Management) và Quản lý Hàng không (BA (Hons) Airline and Airport Management). Kỳ nhập học sẽ rơi vào ngày 8/3/2021.
MBA trong ngành Quản lý Khách sạn Quốc tế(MBA in International Hotel Management).
Đây sẽ là chương trình học giúp cho sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để có thể điều hành và quản lý các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn. Kỳ nhập học của ngành sẽ rơi vào ngày 8/3/2021.


NTTC Works vừa cập nhật cho các du học sinh những ưu điểm và các ngành học nổi bật cũng như các đợt nhập học của học viện SDH. Nếu các bạn học sinh quan tâm đến các chương trình du học không chỉ tại học viện SDH mà còn ở các trường khác của Singapore, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 56 1278. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
VIETNAM OFFICE
Address: Tầng 5, Tòa nhà Sở Công Thương, 163 Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP.HCM.
Hotline: 1900 56 1278
Email:contact@nttcgroup.vn
CANADA OFFICE
Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
Email:contact@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn