Quý Khách Hàng Của Chúng Tôi Đã Nhận Được Job Offer - Liệu Bạn Có Phải Người Kế Tiếp?

2516 Lượt xem

Dù bây giờ còn rất sớm để chào mừng lễ hội, thế nhưng với NTTC Works, mùa lễ hội đã thực sự bắt đầu khi khách hàng của chúng tôi đã thành công ứng tuyển được vào vị trí công việc mong muốn tại Xứ sở Lá phong xinh đẹp. Xin chúc mừng bạn H. Dang đã được sang Canada theo diện LMIA ở vị trí đầu bếp mà mình yêu thích.

 


 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn - hỗ trợ cho nhiều khách hàng đi làm việc, định cư tại Canada, NTTC Works hiểu được rằng việc phải đến nơi đất khách quê người để sinh sống, phát triển sự nghiệp có ý nghĩa thế nào đối với họ. Qua đó, sứ mệnh của NTTC Works là giúp cho quý khách hàng thực hiện hoá giấc mơ sinh sống, làm việc tại nước ngoài, bắt đầu kiến tạo con đường tương lại trong hành trình này.

Tương tự với anh Dang H, chúng tôi đã có dịp trò chuyện để hiểu được hơn về những mong muốn được làm việc tại Canada của anh. Với khả năng giao tiếp lưu loát cùng thái độ tự tin, bề dày kinh nghiệm đáng nể phục, anh Dang H đã thành công vượt qua vòng phỏng vấn và được các nhà tuyển dụng liên hệ để tiếp nhận công việc bếp như anh đã mong muốn.

Một lần nữa, chúng tôi xin được chân thành chúc mừng anh Dang H. và gia đình. Chúc cho chuyến hành trình của anh đi đến Canada sẽ luôn khởi sắc và thành công như ý nguyện.

 


 

HÃY ĐỂ NTTC WORKS ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư - định cư, NTTC Works hiểu được mỗi quyết định làm việc, đầu tư, định cư hay du học đều mang ý nghĩa vô cùng to lớn với từng khách hàng. Thế nên, chúng tôi không ngừng nỗ lực để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, cùng như thật nhiều cơ hội để quý khách hàng có thể chọn lựa và cảm thấy an tâm hơn, vững tin hơn trong hành trình sang nước ngoài để tạo dựng một cuộc sống mới.

Đối với NTTC Works, mỗi một thành công của khách hàng chính là niềm hân hoan của chúng tôi.

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ
VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 05, Tòa nhà Sở Công Thương, 163 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn