Làm việc & Định cư Canada

Định Cư Canada Diện Lao Động Tay Nghề AIPP

Hiện nay, có rất nhiều chương trình định cư tại Canada để cho mọi người lựa chọn. Vì vậy, thật khó khăn để đưa ra quyết định nên tham gia chương trình nào là phù hợp và tối đa hóa lợi ích nhất có thể.

Định Cư Canada Bang British Columbia với $100,000 CAD

Định cư Canada - British Columbia Regional Pilot Program là chương trình định cư Canada thí điểm: 


- Có điều kiện lên thường trú nhân dành cho Doanh nhân, Chủ hộ kinh doanh cá thể hoặc Quản lý cấp cao tại Việt Nam 


- Với mức đầu tư thấp: $100.000 CAD (khoảng 1.8 tỷ VND). 


- B.C đã chính thức tiếp nhận hồ sơ từ 14/03/2019, các ứng đơn nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn vì chương trình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đương đơn các nước.

Định Cư Canada Diện Doanh Nhân Bang B.C

Canada chia chương trình nhập cư theo từng tỉnh bang, mỗi tỉnh bang lại có những quy định và điều kiện khác nhau cho ứng viên. Hiện NTT Group đang tư vấn làm hồ sơ nhập cư diện doanh nhân, đầu tư tại hầu hết các tỉnh bang lớn của Canada. Khách hàng có thể vào bài viết của từng tỉnh bang để tìm hiểu thông tin về chương trình nhập cư của tỉnh bang đó.

Định Cư Canada Diện Khởi Nghiệp (Start-Up Visa)

Canada chia chương trình nhập cư theo từng tỉnh bang, mỗi tỉnh bang lại có những quy định và điều kiện khác nhau cho ứng viên. Hiện NTT Group đang tư vấn làm hồ sơ nhập cư diện doanh nhân, đầu tư tại hầu hết các tỉnh bang lớn của Canada. Khách hàng có thể vào bài viết của từng tỉnh bang để tìm hiểu thông tin về chương trình nhập cư của tỉnh bang đó.

Cơ hội định cư Canada bang B.C đang mở cửa

British Columbia (B.C) là tỉnh bang nằm ở cực Tây của Canada. Đây là nơi có khí hậu ôn hòa nhất Canada, đồng thời là nơi tọa lạc của Vancouver, thành phố lớn nhất B.C. Trước đây chương trình đề cử tỉnh bang B.C được chia thành hai diện là đầu tư trong trung tâm và đầu tư ngoài trung tâm với số vốn khác nhau.

Hội thảo: LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ & KINH DOANH TẠI CANADA

Thân mời bạn tìm hiểu cơ hội định cư Canada của mình tại Hội thảo gặp gỡ Luật sư di trú hàng đầu Canada do NTT Group tổ chức.

Định cư Canada cho người Việt

Canada, đất nước rộng thứ hai thế giới với mật độ dân số thấp, nguồn tài nguyên lớn và kinh tế phát triển vẫn mở rộng cửa cho hàng triệu người nhập cư mới, trong đó phần  lớn là lượng du học sinh quốc tế tại Canada và những người có trình độ hay tài chính. Từ Canada, văn phòng NTT Edu – Trung tâm tư vấn du học, việc làm và định cư quốc tế có bài nhận định tổng quan về các con đường định cư Canada cho người Việt Nam.

Canada nhận thêm 1 triệu di dân đến năm 2020

Canada sẽ chào đón gần một triệu di dân trong vòng 3 năm tới theo chiến lược nhiều năm do chính phủ liên bang đệ trình hôm thứ Tư 1/11/2017. Chính phủ của Đảng Tự do gọi đây là “các mức di trú tham vọng nhất trong lịch sử gần đây”.

Định cư Canada diện kinh nghiệm (CEC) cho sinh viên quốc tế

Định cư Canada diện kinh nghiệm (CEC) cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện định cư Canada và 4 con đường định cư cho người Việt

Điều kiện định cư Canada theo 4 diện ưu tiên: diện đầu tư, diện tay nghề, diện đoàn tụ gia đình, diện du học. Cách xin visa định cư tại Canada.

Canada hưởng lợi từ chính sách nhập cư của Tổng Thống Mỹ

Tổng thống Mỹ, Donald Trump, đã ra lệnh cho chính quyền liên bang siết chặt tiêu chí xét duyệt visa dành cho lao động nước ngoài, tạo ra sự tranh cãi trong quá trình cải cách việc xét duyệt visa diện H-1B. Visa H-1B cho phép các công ty Mỹ thuê mướn nhân viên nước ngoài trong một số ngành nghề nhất định như: khoa học gia, kỹ sư và côngnghệ thông tin (IT). Mỗi năm có khoảng 85,000 người được cấp visa H-1B để đến Mỹ làm việc trong các ngành nghề thiếu nhân lực tại Mỹ.

Luật quốc tịch Canada sửa đổi chính thức có hiệu lực

Như chúng tôi đã đưa tin (Những thay đổi tích cực trong luật quốc tịch Canada sắp tới), Thượng viện Canada đã thông qua Dự luật C-6 (Bill C-6) về những thay đổi đáng kể về luật quốc tịch vào ngày 03/05 vừa qua và cho đến ngày 19/06/2017 dự luật này cũng đã được sự chấp thuận của Hoàng Gia (Royal Assent) để dự luật chính thức được áp dụng.

Chương trình lao động Canada Global Skills chính thức có hiệu lực

Như đã thông báo trước đây, chính phủ Canada sẽ đầu tư và thúc đẩy chiến lược thúc đẩy lao động có tay nghề cao từ nước ngoài mang tên “Global Skills Strategy” với việc rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ còn 2 tuần và nâng cao chất lượng dịch vụ cho chương trình này.Chính phủ Canada, đại diện là Bộ trưởng Bộ Di trú Canada, Ahmed Hussen; Bộ trưởng Bộ Phát triển kinh tế và khoa học Canada, Navdeep Bains; và Thư ký quốc hội của Bộ trưởng Bộ Lao động, Rodger Cuzner; đã công bố chương trình “Global Skills Strategy chính thức được đưa áp dụng kể từ ngày 12/06/2017.

Chính phủ Canada chi mạnh nhằm thu hút lao động nước ngoài

Trong bảng ngân sách liên bang mới được công bố, trong đó chính phủ Canada sẽ chi mạnh tay cho các chương trình thu hút lao động nước ngoài (Foreign Worker Programs).Theo công bố, chính phủ Canada sẽ chi đến $279.8 triệu đô trong vòng 5 năm, kể từ năm 2017 – 2018, và $49.8 triệu đô mỗi năm sau đó, nhằm hỗ trợ cho việc thu hút lực lượng lao động nước ngoài đến Canada làm việc trong các chương trình Temporary Foreign Worker Program (TFWP) và International Mobility Program (IMP), tạo điều kiện thuận lợi cho những người tham gia 2 chương trình này nhập cảnh và làm việc tại Canada một cách dễ dàng hơn.

Chương trình lao động tại Canada mới rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ

Chính phủ Canada đã công bố một chương trình thu hút lao động nước ngoài mới với tên gọi “Global Talent Steam” một phần của chương trình Temporary Foreign Worker, với thời gian xét duyệt hồ sơ tối đa là 2 tuần.Với Global Talent Stream, người đăng ký sẽ chỉ mất thời gian 2 tuần để có được giấy phép lao động (work permit) tại Canada, chương trình này dành cho những người có tay nghề cao sẽ được bắt đầu vào ngày 12/06/2017 tới đây.

hotline: 1900 56 12 78