Du học Canada - Centennial College

3633 Lượt xem

Cao đẳng Centennial là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario được thành lập năm 1966. Centennial có 4 cơ sở tại thành phố Toronto – trung tâm kinh tế lớn của Canada. Liên hợp quốc đã công nhận Toronto là thành phố phong phú và đa dạng văn hoá nhất trên thế giới. Với dân số hơn 2 triệu người ở khu vực trung tâm, Toronto là trung tâm văn hóa, nghệ thuật và giải trí của Canada. 

Bạn sẽ chỉ mất khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ để đi từ biên giới nước Mĩ tới thành phố Toronto, từ đây có thể dễ dàng tới thăm các thắng cảnh nổi tiếng của Canada như Tháp CN, Thác Niagara. Toronto rất an toàn, sạch đẹp và là một trong những thành phố có mức sống cao nhất trên thế giới. Đây là mảnh đất của doanh nhân với hơn 80.000 doanh nghiệp và hơn 8.000 dự án công nghiệp. Đây cũng là trung tâm trong yếu chuyên về tài chính và ngân hàng.

 

 

Centennial College có truyền thống đào tạo sinh viên quốc tế trong hơn 40 năm qua, là trường cao đẳng công lập đáp ứng các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Giảng viên của trường giàu kinh nghiệm về giảng dạy sinh viên quốc tế. Trường hiện có hơn 47,000 sinh viên toàn thời gian, bán thời gian,và 4,800 sinh viên quốc tế.

Những Giải thưởng và Chứng chỉ Centennial đạt được
 1. Cen tennial giành được hai Giải Vàng năm 2013 của  ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.
 2.  Hầu hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận này.
 3.  Chủ tịch kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất Canada năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.
 4.  Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Info source Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong đó Centennial đứng thứ 3 tại Ontario và thứ 12 toàn quốc.
 5. Centennial được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto Sun Reader’s Choice  2009
Điểm mạnh của Centennial College
 •  4 khu học xá và đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.
 • Centennial có liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
 • Hầu hết các chương trình 3 năm tại Centennial về kinh tế và công nghệ kỹ thuật đều bao gồm thực tập có trả lương trong 3 học kỳ(tổng thời gian 12 tháng)
 • Trong khi học chương trình chuyên ngành, sinh viên được phép làm thêm hợp pháp 20 giờ mỗi tuần tại Canada.
 • Sinh viên được cấp giấy phép lao động sau tốt nghiệp với thời hạn tối đa 3 năm.
 • Sinh viên được phép đăng ký Thường trú nhân (Premanent Residency) tại Canada sau một năm làm việc.
 • Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA).
Chương trình học:

Centennial cung cấp hơn 160 chương trình Tiếng Anh, cấp Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học tại các khoa Kinh tế, Truyền thông và Thiết kế, Y tế và Cộng đồng, Du lịch, Khách sạn và Văn hóa, Công nghệ Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Giao thông Vận tải và Advancement.

 

Khai giảng: tháng 1, 5, 9

 

Khóa tiếng Anh: tháng 1, 2, 3, 5, 6, 7, 9, 10, 11

 

Học phí: từ 12,400-15,375 CAD/ năm, tùy chương trình và chuyên ngành học.

Đặt lịch hẹn tư vấn