Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Mỹ

10 ngành học triển vọng năm 2017 tại Mỹ

2706 Lượt xem

Sinh viên học các ngành thuộc lĩnh vực kỹ thuật và y tế được dự đoán có triển vọng và cơ hội nghề nghiệp cao trong năm 2017 ở Mỹ. 

Đảm bảo nhận học bổng du học Mỹ với GO SCHOLARS, US

5481 Lượt xem

GO SCHOLARS? Là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam do NTT Edu phối hợp cùng trên 50 trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng tại Mỹ nhằm đảm bảo cung cấp cho mọi đối tượng HSSV Việt Nam có được HỌC BỔNG DU HỌC MỸ bao gồm:

Hội Thảo Đào Tạo & Thực Tập Mỹ - Tài trợ $500 vé máy bay sang Mỹ

4351 Lượt xem

Gặp gỡ, phỏng vấn và nhận hồ sơ trực tiếp cùng đại diện các tổ chức bảo trợ giáo dục và việc làm tại Mỹ vào ngày 23.06.2016 tại văn phòng NTT Group. Nhận vé máy bay sang Mỹ trị giá 500 USD.

Bí kíp tiết kiệm tiền khi đi du học

3863 Lượt xem

Xa quê hương nhớ mẹ hiền, lâu lâu mẹ nhớ gửi tiền cho con" không còn là bài thơ cuối tháng cho riêng sinh viên "tổ bán báo" xa mẹ ở Việt Nam nữa. Đi du học, bạn sẽ có những ngày cuối tháng vật vã vì cơm áo gạo tiền, thậm chí đến cả tiền mua… giấy vệ sinh cũng là một khoản đáng lo nghĩ. Tình cảnh của sinh viên du học thậm chí còn éo le hơn nhiều vì sẽ không có người thân nào viện trợ khi cần gấp, chuyện tiếp viện xuyên biên giới đôi khi cũng sẽ vấp phải những trục trặc giấy tờ rất mất thời gian.

Du học Mỹ - Tìm hiểu điều kiện làm việc của Visa F1

3990 Lượt xem

Là sinh viên quốc tế, sở hữu visa F1, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc tại Mỹ. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu và tuân thủ các quy định nghiêm ngặt để tránh những rắc rối ngoài ý muốn, thậm chí là bị trục xuất. Tốt nhất, bạn nên gặp Đại diện Sinh viên Quốc tế (International Student Office - ISO) để được tư vấn kỹ càng hơn.

[InfoGraphic] Lý do nên du học Mỹ 2016

4479 Lượt xem

Những năm gần đây, Mỹ đang dần khẳng định là một trong số các quốc gia đứng đầu về số lượng sinh viên quốc tế. Theo thống kê của hệ thống dữ liệu du học sinh (SEVIS), Việt Nam xếp thứ bảy về số lượng du học sinh tại Mỹ. Năm 2014-2015, số lượng sinh viên Việt Nam tại Mỹ lên đến gần 26,000 sinh viên. Tỷ lệ sinh viên tăng liên tục trong suốt 14 năm liền. Sự gia tăng mạnh mẽ số lượng sinh viên quốc tế cho thấy sinh viên ngày càng tin tưởng vào bằng cấp của Mỹ và xem đây là sự đầu tư cho nghề nghiệp tương lai.

Du học Mỹ - Đại học Johnson & Wales(JWU)

2915 Lượt xem

Thành lập vào năm 1914, Johnson & Wales(JWU) là một trong những Đại học hàng đầu của Mỹ được vinh danh thế giới về chất lượng đào tạo và cơ sở học tập tiên tiến, hiện đại.

Visa du học Mỹ! Khó nhưng lại Dễ

3940 Lượt xem

Để thực hiện mơ ước sang Mỹ học tập, việc thiết yếu chính là xin visa du học Mỹ. Xin visa thị thực là một việc không dễ cũng không khó nếu bạn nắm rõ quy trình và thủ tục. NTTedu sẽ giúp bạn xin visa du học Mỹ từ khó trở nên dễ dàng.

hotline: 1900 56 12 78