Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học New Zealand

Những lưu ý khi Vừa học vừa làm tại New Zealand

1961 Lượt xem

Sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần, với mức lương tối thiểu khoảng 12NZD một giờ. Ngay khi đặt chân tới New Zealand, sinh viên được phép đi làm thêm, kể cả những sinh viên theo học khóa tiếng Anh. Quy định này tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, sinh hoạt phí cũng như tích lũy kinh nghiệm làm việc.
Phỏng vấn học bổng và nhận hồ sơ trực tiếp Vừa học vừa làm New Zealand

3878 Lượt xem

Vừa học vừa làm New Zealand được thiết kế đặc biệt kết hợp Đào tạo – Thực tập hưởng lương cao – và thời gian làm việc tại New Zealand để bổ sung hồ sơ xin định cư New Zealand sau khi tốt nghiệp.

12 Điều về New Zealand chắc chắn bạn chưa biết

2916 Lượt xem

New Zealand là đất nước có nhiều điều thú vị hơn bạn tưởng.

Thị thực sau tốt nghiệp cho du học sinh New Zealand

2883 Lượt xem

Bạn vừa hoàn thành khóa học và có nguyện vọng ở lại sinh sống và làm việc tại đất nước New Zealand xinh đẹp? Trước tiên là phải tìm một công việc rồi xin thị thực với tư cách là sinh viên đã tốt nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ mang đến vài gợi ý có lợi cho bạn…

Lương bao nhiêu sau khi tốt nghiệp tại New Zealand?

5414 Lượt xem

Dữ liệu mới đã tiết lộ có bao nhiêu sinh viên tốt nghiệp có thu nhập cao lên đến 9 năm tốt nghiệp sau khi đạt được bằng cấp của họ, với một số bằng cấp chuyên môn đảm bảo được trả thêm hàng chục nghìn đô la mỗi năm.

Vừa học vừa làm New Zealand - Chỉ mất 3 năm để định cư

14751 Lượt xem

New Zealand là một nước nằm trong khối các quốc gia phát triển. New Zealand được xếp đầu bảng trong nhóm các nước đáng để định cư. Việc nhập cư vào New Zealand sẽ đảm bảo cho đương đơn và gia đình có cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới (OECD).

5 Bí quyết hoà nhập nhanh khi du học New Zealand

2824 Lượt xem

Bạn sắp đến New Zealand học nhưng vẫn chưa biết rõ phải chuẩn bị những gì, làm cách nào để hòa nhập nhanh nhất với đời sống ở đây? Du học NTT Edu cung cấp cho bạn những bí quyết đơn giản nhưng rất hiệu quả ở đây.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78