Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Singapore

Vừa học vừa làm Singapore là chủ đề hot trong giới trẻ năm 2018

7745 Lượt xem

Năm 2018 chứng kiến sự bùng nổ số lượng du học sinh Việt Nam. Chương trình Vừa học vừa làm Singapore, chương trình duy nhất chỉ có tại Singapore khi vị trí công việc hưởng lương được sắp xếp sẵn cho sinh viên sau thời gian học trên lớp đã biến vừa học vừa làm Singapore thành cơn sốt mới trong giới trẻ Việt Nam năm 2018.

Chuyển tiếp từ Việt Nam sang Singapore lấy bằng quốc tế

4339 Lượt xem

Tìm việc khi tốt nghiệp Đại học trong nước đã là bài toán khó cho mọi sinh viên Việt Nam. Còn các bạn tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng thì sao? Với bằng trung cấp và cao đẳng trong tay, thậm chí là bằng Đại học, phải nói là rất khó có một khởi đầu nghề nghiệp ưng ý trong tình hình hiện nay.

Đừng đăng ký du học Singapore khi chưa biết 8 Bí Quyết này

2380 Lượt xem

Năm 2017 chứng kiến sự bùng nổ số lượng du học sinh Việt Nam. Du học Singapore với nền giáo dục hàng đầu thế giới, môi trường xanh sạch an toàn và khoảng cách địa lý thuận tiện đi lại từ Việt Nam là lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam.

Vừa Học Vừa Làm Singapore - Nhận Ngay Học Bổng Năm  2018

12115 Lượt xem

NTT Group tuyển sinh Vừa học vừa làm Singapore bậc Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sỹ, nhận ngay học bổng lớn cho các khoá nhập học năm 2018.

Tuần Lễ Học Bổng Du Học & Vừa Học Vừa Làm Singapore

3727 Lượt xem

Cơ hội du học, thực tập và làm việc nước ngoài với lộ trình rõ ràng và chi phí tiết kiệm là mơ ước và mục tiêu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tổ chức giáo dục quốc tế NTT Edu trao tặng nhiều suất học bổng trị giá lên đến 80 triệu đồng / suất cùng nhiều ưu đãi khác trong Tuần Lễ Du Học & Vừa Học Vừa Làm Singapore chuyển tiếp năm 3 Đại học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand từ ngày 03.08 - 10.08.2016.

Ngày Hội Học Bổng Vừa Học Vừa Làm Singapore

2959 Lượt xem

Cơ hội du học, thực tập và làm việc nước ngoài với lộ trình rõ ràng và chi phí tiết kiệm là mơ ước và mục tiêu của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tổ chức giáo dục quốc tế NTT Edu trao tặng nhiều suất học bổng trị giá lên đến 80 triệu đồng / suất cho chương trình du học Singapore, vừa học vừa làm chuyển tiếp năm 3 Đại học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.

Nhà ở cho du học sinh tại Singapore

3836 Lượt xem

Có một số lựa chọn chỗ ở khác nhau dành cho sinh viên sống tại Singapore. Hầu hết du học sinh sống trong các phòng thuê ở trong các tòa nhà được chính phủ trợ cấp do Cục Nhà ở và Phát triển (HDB) cung cấp. Các phương tiện giao thông trong các khu HDB rất thuận tiện và có các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng, bưu điện, ngân hàng, máy ATM và cửa hàng ăn, tất cả đều nằm trong khu vực lân cận, điều này khiến nơi đây trở nên rất thuận tiên cho cư dân. Lợi thế lớn nhất về chỗ ở của HDB là rằng những nơi này thường có giá thuê rất phải chăng, thường từ 400 đôla Singapore một tháng cho một phòng, cho đến khoảng 3.000 đôla Singapore cho một ngôi nhà 2 tầng. Bạn có thể kiểm tra danh sách các căn hộ HDB và các loại căn hộ khác tại Singaporeexpats.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78