Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Thuỵ Sĩ

Học phí và phí sinh hoạt khi du học Thuỵ Sĩ

3740 Lượt xem

Đất nước Thụy Sỹ là một quốc gia có những đặc thù văn hoá riêng, với một nền kinh tế ổn định, phát triển, thu nhập bình quân của người Thụy Sỹ thuộc hàng cao nhất thế giới. Chính phủ Thụy Sĩ dành rất nhiều ưu ái cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Những năm gần đây, Thụy Sỹ là điểm đến học tập của các du học sinh nước ngoài.

Thủ tục xin Visa du học Thuỵ Sĩ

2734 Lượt xem

Sinh viên muốn du học Thụy Sĩ cần chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa sau khi nhận được thư mời học của trường. Thời gian xét hồ sơ từ 8-12 tuần. Do vậy sinh viên cần hoàn tất thủ tục này trước ngày khai giảng ít nhất 3 tháng. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Đại sứ quán Thụy Sĩ tại tầng 15 Tòa nhà Hanoi Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, hoặc 124 Điện Biên Phủ, Quận 1, TP HCM.

Du học Thuỵ Sĩ - Các trường đào tạo ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn

3700 Lượt xem

Người ta vẫn thường nghĩ đến Thụy Sĩ như một đất nước phát triển có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, du học Thụy Sĩ không đắt như mọi nghĩ bởi tại đây có rất nhiều trường có học phí rẻ hơn nhiều so với các trường tại các nước khác. Sau đây là một số trường có mức học phí thấp tại Thụy Sĩ.

Vừa học vừa làm Thuỵ Sĩ trường Quản lý du lịch khách sạn HTMI

3199 Lượt xem

Trường quốc tế HTMi là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sỹ và châu Âu. Trụ sở của trường nằm trong hai khách sạn tiêu biểu của đất nước Thuỵ Sỹ, tại vùng Luzern, thành phố Soerenberg - một khu du lịch hấp dẫn. Nơi đây chỉ cách thủ đô Bern 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Hiện nay trường đang có nhiều chương trình hợp tác ở khắp Châu Âu.
Vừa học vừa làm Thuỵ Sĩ trường Quản Trị Khách Sạn BHMS

3403 Lượt xem

Thụy Sỹ không những là một đất nước có nhiều thắng cảnh nổi tiếng thế giới mà còn là một trong những quốc gia hàng đầu về đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn. Nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống hàng đầu ở nơi đây sẽ là điểm đến đáng khám phá cho tất cả các du học sinh. Trong số các trường đào tạo về Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ thì trường Thương mại và Quản trị Khách sạn BHMS là một nơi lý tưởng cho bước kiến tạo tương lai của bạn.

12 lý do bạn nên du học Thuỵ Sĩ

3127 Lượt xem

1. Nền giáo dục có nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Kết thúc THPT (lớp 10-12), học sinh có thể chọn Cao đẳng, Đại học hay học nghề.

Hệ thống giáo dục Thuỵ Sĩ

3187 Lượt xem

Nhìn chung, Thụy Sĩ có hệ thống giáo dục chất lượng cao, không chỉ phù hợp với các sinh viên trong nước mà còn phù hợp với cả sinh viên quốc tế. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm đến 40% tổng số sinh viên của trường và con số này đang có xu hướng ngày càng tăng dần lên.

hotline: 1900 56 12 78