Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Úc

Chính phủ Úc chính thức cấp Visa làm việc và du lịch cho công dân Việt Nam

5413 Lượt xem

Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết sẽ bắt đầu thực hiện chương trình hợp tác trao đổi mang tên “Thị thực lao động kết hợp kỳ nghỉ” với Việt Nam kể từ ngày 1-3-2017.

Các trường Đại học hàng đầu tại Úc

3504 Lượt xem

Theo bảng xếp hạng 500 trường đại học hàng đầu thế giới 2015-2016 do Times Higher Education (THE) công bố đầu tháng 7, có 31 trường thuộc Australia, trong đó 8 trường đứng trong top 100.

Chính sách visa mới cho du học sinh Úc 2016

3774 Lượt xem

Chính sách Visa du học sinh Úc năm 2016 mới được chính phủ Úc thông qua sẽ góp phần giúp sinh viên quốc tế tiếp cận với quy trình xét duyệt visa đơn giản, thuận lợi và dễ dàng hơn.

Du học Úc cần bao nhiêu tiền?

4668 Lượt xem

Đã từ lâu, ý muốn được đi du học ở nước Úc xinh đẹp là nỗi niềm của biết bao bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này, lúc nào câu hỏi “Du học Úc bao nhiêu tiền?” cũng xuất hiện đồng thời với khi có ước mơ du học. Để trả lời được câu hỏi trên, và phần nào giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về chi phí du học tại Úc, NTT sẽ chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên một bức tranh về chi phí đi du học tại đây.

Chính sách định cư Úc

6182 Lượt xem

Dưới đây là những kinh nghiệm và hiểu biết về chính sách nhập cư Úc mà mình rút tỉa được từ chính kinh nghiệm bản thân, mình sẽ cố gắng viết chính xác nhất có thể, tuy nhiên nếu phát hiện thấy có điểm nào chưa hợp lý xin bạn hãy cùng chia sẻ bằng cách comment vào khung thảo luận bên dưới.

Điều kiện xin visa làm việc khi du học Úc

3611 Lượt xem

Các du học sinh Việt tại Úc không những chỉ để học tập mà còn có thể ở lại làm việc tạm thời, đó quả là một điều rất hấp dẫn, tuy nhiên các bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện sau.

Những lợi điểm khi du học Úc

3595 Lượt xem

Thủ tục visa dễ dàng, cơ hội khám phá môi trường đa văn hóa, hệ thống giáo dục hiện đại... là những điều thu hút du học sinh tới đất nước chuột túi học tập, làm việc.

Chọn tiểu bang Victoria Úc làm điểm đến du học

2878 Lượt xem

Theo học tại một trường đại học ở Victoria, bạn sẽ được học tập với cơ sở vật chất hàng đầu.  Tại Victoria có hơn 10 trường đại học và cơ sở giáo dục tư nhân chất lượng cao để lựa chọn. Các cơ sở này nằm gần ngay trung tâm Melbourne, ở khu vực ngoại ô cũng như trên toàn tiểu bang.

hotline: 1900 56 12 78