Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE

3603 Lượt xem

Với các khóa học đa dạng, được giảng dạy bằng những phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới trong một môi trường học tập năng động bởi những giảng viên ưu tú và tận tụy, Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE hứa hẹn mang lại cho học sinh, sinh viên những kiến thức, các kỹ năng và sự tự tin để hòa nhập trong một thế giới đang ngày càng sôi động và đầy thách thức. Với phần lớn các giảng viên đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, việc học tập tại Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE sẽ giúp các học sinh, sinh viên được rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh theo tiêu chuẩn Anh-Mỹ.

 

 

Không những thế, là một trường học đào tạo khóa ôn luyện GCE ‘O’ Level chất lượng cao, Viện Giáo dục Hoa Kỳ ACE chính là cánh cửa rộng mở để các bạn học sinh có thể bước đến những chân trời mới, những giảng đường của các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc … hay các trường Đại học công lập nổi tiếng tại Singapore.

 
Viện Giáo dục ACE đã được chứng nhận Edutrust của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Cùng với xhi phí học tập hợp lí và đội ngũ giáo viên xuất sắc và giàu kinh nghiệm sư phạm, phần lớn là các thầy cô giáo đến từ Singapore, Mỹ, Canada. Bên cạnh đó, Viện có sự liên kết với các trường nổi tiếng tại Mỹ như Metropolitan State University, University of Wiconsin-River Falls, Normadale College.
 
Học viện ACE cam kết mang lại cho các học sinh, sinh viên dịch vụ hỗ trợ trọn gói (bao gồm chọn khóa học, homestay, dịch vụ bảo mẫu, đưa đón phụ huynh và học sinh, định hướng nghề nghiệp, xin hồ sơ visa đến các nước thứ ba như Mỹ, Canada, Anh ...)

 

 THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

 

Khóa học

Ngành học

Thời gian

Học phí

O’level

 

12 tháng

S$ 8,900

 

Chứng chỉ tiếng Anh

  • Basic Level
  • Inter Level
  • Advanced Level

 

3 tháng/level

 

S$ 2,000/level

 

Cao đẳng

Quản trị Du lịch – Khách sạn

6 tháng học + 6 tháng thực tập

S$ 6,600

Quản trị Kinh doanh

12 tháng

S$ 8,000

Cao đẳng Nâng cao

Quản trị Du lịch – Khách sạn

6 tháng học + 6 tháng thực tập

S$ 7,000

 

 

CĐ / ĐH Hoa Kỳ

Quản trị Du lịch – Khách sạn

(Normandale Community College)

 

1,5 – 2 năm học tại Mỹ

Theo học phí của Trường tại Mỹ

(10,000 – 16,000)

Quản trị Kinh doanh (ĐH Metropolitan State)

20 tháng/2 học kỳ

S$ 8,000/kỳ

 

Viện giáo dục Hoa Kỳ mong muốn đưa đến các chương trình thiết thực tới học sinh Singapore và học sinh quốc tế để mở rộng con đường học tập tại các trường công lập tại Singapore và các quốc gia khác trên thế giới. Viện giáo dục Hoa Kỳ mong muốn giúp đỡ và ủng hộ học sinh cũng như đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học sinh.
 
Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE cam kết đem đến các chương trình học tập phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh và chúng tôi luôn phấn đấu hết mình cho thành công của học sinh. Thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm tới học sinh là: Dù bạn chọn con đường học tập nào, dù mục tiêu công việc cuối cùng là gì thì Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE sẽ giúp bạn tới những cánh cửa rộng mở hơn, dù là trường tại Singapore hay trường tại các quốc gia khác hay bất cứ nơi nào thì khi vượt qua kỳ thi O-Level sẽ là bước đi đầu tiên cho hành trình học tập cao hơn của bạn và Viện giáo dục Hoa Kỳ ACE đảm bảo bạn sẽ có được điểm tựa vững chắc với mục tiêu học tập lâu dài và ước mơ nghề nghiệp.
 

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Singapore hoàn toàn miễn phí, vui lòng liên hệ:

Tổ chức tư vấn du học và thực tập quốc tế NTT Group
Add :Tầng 8, tòa nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM
Tel: (08) 3822 3090 - 91 - 92
Email: ntteduandwork@gmail.com

Đặt lịch hẹn tư vấn