Tin vui cho khách hàng tham gia chương trình Đào tạo Làm việc tại Mỹ

1456 Lượt xem

NTTC Works xin hân hoan thông báo anh V.C.P - Khách hàng - ứng viên thân thiết của NTTC Works đã phỏng vấn thành công chương trình Đào tạo Làm việc Mỹ. 

chương trình đào tạo làm việc mỹ

Chúc mừng anh đã chính thức được sang Mỹ làm việc sau thời gian ngắn chờ đợi. Hiện tại, công ty đã hỗ trợ anh những bước đầu tiên khi đặt chân đến Mỹ. Chúc anh và hành trình tương lai sẽ được suôn sẻ và thành công rực rỡ. Buổi phỏng vấn ngắn cùng anh V.C.P, NTTC Works sẽ hẹn các bạn vào một ngày gần nhất. 
 

Mọi sự cố gắng đều sẽ nhận được quả ngọt khi ngày hôm nay chúng tôi nhận được tin đậu phỏng vấn từ Lãnh sự quá Hoa Kỳ. Hồ sơ được đội ngũ NTTC Works chuẩn bị chỉn chu nên thời gian xét duyệt vô cùng nhanh chóng. 

 

Cảm ơn anh đã đặt trọn niềm tin vào đội ngũ tư vấn viên và luật sư kinh doanh của NTTC Works, để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ anh trong quá trình sinh sống và làm việc tại xứ sở cờ hoa. 

 

NTTC Works hiện nay đang có rất nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu và kinh nghiệm của ứng viên Việt. Quý Anh/chị quan tâm vui lòng đặt lịch hẹn với chúng tôi qua: 1900 56 1278

 

Khi tư vấn cho khách hàng, NTTC Works đều đánh giá hồ sơ rất kĩ càng và đưa ra những phương tối ưu nhất cho khách hàng. Như vậy, đội ngũ luật sư của NTTC Works chỉ mất vỏn vẹn 3 tháng để chuẩn bị một hồ sơ mạnh theo chương trình Đào tạo Làm việc Mỹ cho ứng viên.  

 

NTTC Works luôn sẵn sàng hỗ trợ các ứng viên từ khâu hồ sơ đến training các buổi phỏng vấn. Hãy liên hệ NTTC Works ngay hôm nay để được tư vấn chương trình phù hợp!

_____

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

Văn phòng Việt Nam

  • Add: Tầng 5, Tòa nhà Sở Công Thương, số 163 Hai Bà Trưng, P Võ Thị Sáu, Q3, Tp. HCM
  • Hotline: 1900 56 1278
  • Email: contact@nttcworks.vn

 

Văn phòng Canada

Đặt lịch hẹn tư vấn