5 Lý Do Chọn Du Học Singapore

4233 Lượt xem

Du học Singapore là điều rất được các bạn trẻ ở Việt Nam và trên thế giới quan tâm và lựa chọn. Hằng năm, Singapore luôn thu hút được lượng lớn các bạn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là các bạn du học sinh từ Việt Nam. Điều đó cho thấy có một sự thu hút rất lớn về chất lượng đào tạo và cơ hội nghề nghiệp ở hòn đảo sư tử Singapore.

 

Hãy cùng NTTC WORKS tìm hiểu xem đâu là những lý do khiến du học Singapore trở nên hấp dẫn như vậy?

 

 

1. Singapore luôn nằm trong top những đất nước đáng sống nhất trên thế giới

- Singapore là một trong 20 nước có diện tích nhỏ nhất thế giới nhưng cũng là một trong những đất nước có tốc độ phát triển cao về nền kinh tế và dịch vụ. Ngành dịch vụ được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước và được hệ thống giáo dục Singapore ưu tiên phát triển đặc biệc là ngành Nhà Hàng Khách Sạn. Điều này khiến Singapore là nơi luôn được nhiều du học sinh và các du khách quốc tế chọn làm điểm đến để học tập và du lịch. Ngoài ra, hộ chiếu thuộc Singapore luôn nằm trong top hộ chiếu quyền lực và được nhập cảnh miễn thị thực tại 190 quốc gia trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại (2019). Điều đó cho thấy sức hút không thể bỏ qua của quốc đảo sư tử này.

- Năm 2016 Singapore nằm trong top 5 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới và luôn nằm trong top 10 từ năm 2010.

 

2. Bằng cấp ở Singapore được công nhận trên toàn thế giới

- Giáo dục ở Singapore luôn nằm trong top đầu thế giới với chất lượng giảng dạy được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Nổi bậc là trường Đại học Công nghệ Nanyang - xếp hạng thứ 12 trường đại học chất lượng trên thế giới, với sự đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo bậc nhất.  Đó là lý do tại sao các trường Đại học, Cao đẳng nơi đây được nhiều du học sinh quan tâm và lựa chọn cho con đường tu nghiệp, du học đào tạo cho mình tại đất nước Singapore.

- Các khóa học tại Singapore từ Cao đẳng đến Thạc sỹ được quốc tế công nhận. Đặc biệt bằng Cử nhân & Thạc sỹ do các Đại học lớn Anh, Mỹ, Úc cấp. Sinh viên học tại các trường Đại học - Cao đẳng được phép chuyển tiếp học các văn bằng cao hơn tại Úc, Mỹ và các nước phát triển trên thế giới với tỉ lệ đạt VISA rất cao.

 

3. Môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh

- Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ sử dụng chính tại Singapore. Người dân Singapore luôn có thói quen sử dụng Tiếng Anh khi giao tiếp. Dân số Singapore nói  được Tiếng Anh là 100%. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về sinh ngữ tại Singapore mà chỉ cần trao dồi khả năng tiếng Anh của mình.

- Đây là một môi trường học tập tuyệt vời để các bạn du học sinh trau dồi và cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Singapore là đất nước đa văn hóa, là nơi kết hợp của rất nhiều nền văn hóa khác nhau của Châu Á nói chung. Điều này giúp các bạn du học sinh có thêm trãi nghiệm thú vị và học tập từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Và đây cũng là một phần lý do tại sao bạn nên chọn du học Singapore.

 

4. Du học Singapore không cần chứng minh tài chính 

- Du học Singapore trước hết bạn sẽ phải chuẩn bị visa cho mình, điều bất ngờ là để có được visa du học Singapore rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ mất từ 2 – 4 tuần là đã có thể có trong tay visa du học Singapore rồi đấy. Đặc biệt, tỷ lệ đậu visa cực kỳ cao, với gần 100% và bạn không cần phải chứng minh tài chính hay phỏng vấn để có trong tay visa du học này đâu.

 

5. Singapore có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

- Các trường học ở Singapore luôn được đầu tư các trang thiết bị, phòng học, thư việc, phòng ăn,… vô cùng hiện đại, tạo điều kiện tối đa cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước học tập tại đây.

- Ngoài ra, sân bay quốc tế Changi là một trong những sân bay đẳng cấp nhất thế giới, là thiên đường thu hút du khách đến tham quan và mua sắm.

 

--------------

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcworks.vn

 

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

Đặt lịch hẹn tư vấn