9 Địa Điểm Tại Singapore Du Học Sinh Cần Không Nên Bỏ Qua

4302 Lượt xem

Du học sinh đừng bỏ qua 9 địa điểm du lịch nổi tiếng tại Singapore cần tham quan khi đến Singapore để không bị hối tiết. Đất nước Singapore có rất nhiều điểm du lịch nhưng tôi chỉ giới thiệu các bạn một số địa điểm du lịch nổi bật nhất tại hòn đảo ngọc Đông Nam Á này.

1. Đảo Sentosa : 

- Đảo Sentosa là một hòn đảo thơ mộng nằm cách trung tâm thành phố Singapore khoảng 15 phút, cách bờ biển lục địa Singapore khoảng 500 m, tổng diện tích hòn đảo khoảng 5 km2, rừng đã chiếm hết 70% diện tích trên đảo, Sentosa là hòn đảo lớn thứ 4 của Singapore.
- Sentosa là một khu du lịch phức hợp ấn tượng nhất bởi sự kết hợp khu vui chơi giải trí, trung tâm di sản, công viên thiên nhiên. Hàng năm hòn đảo thu hút hơn 5 triệu người , Sentosa có bãi biển dài 2 km, pháo đài Siloso, hai sân golf và 2 khách sạn 5 sao, hàng năm đảo Sentosa lấn ra biển một ít do những công trình độc đáo được các nhà đầu tư du lịch thiết kế.
 

2. Vương quốc côn trùng :

- Vương Quốc Côn Trùng nằm tại Số 51 & 51A Cable Car Road, Sentosa, Singapore. Nằm tại Hòn Đảo Sentosa, công viên được thiết kế cực kỳ độc đáo và lạ mắt, nơi đây chứa hơn 3.000 loài bưới và mẫu côn trùng.
- Vương Quốc Côn Trùng bao quanh bởi những cây nhiệt đới xanh tươi, mát mẻ mang đến cho du khách một cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời cùng với các loài sinh vật đa dạng và những quần thể sinh vật đặc trưng đó là quần thể bướm muôn màu muôn sắc hòa huyện vào nhau tạo nên một một khu du lịch hoang dã tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ rất thích khi đến với Vương Quốc Côn Trùng này tại Singapore.
 

3. Cầu cảng Clarke Quay :

- Clarke Quay còn gọi là Bến Clarke nó nằm trên bờ sông Singapore, bến cảng này có nhiều lịch sử lâu đời. Bến Clarke được đặt tên theo một vị tướng thống đốc thứ hai của Singapore tên là Clarke Quay người đống vai trò quan trọng trong xã hội Singapore lúc bấy giờ. Ông có công giúp cho thành phố này thành Cảng quan trọng của những Bang Mã Lai Perak, Selangor và Sungei Ujong. Nhờ ông Singapore trở thành thành phố thịnh vượng ngày nay. Clarke Quay cũng là tên của một con đường dọc theo bờ sông Singapore.
 

4. Vườn chim Jurong : 

- Vườn chim Jurong nằm tại 2 Jurong Hill, Singapore 628925, với diện tích là 20 ha tương đương với 200.000 m2, nằm phía tây sườn đồi Jurong, được khánh thành xây dựng vào ngày 3 tháng 1 năm 1971. Ý tưởng xây dựng bởi Tiến sĩ Goh Keng Swee, năm 1968 là Tổng Trường Tài Chánh.
 
Vườn chim Jurong - Nơi bảo tồn hơn 300 loài chim khác nhau
 

5. Bảo Tàng Sáp :

- Bảo tàng sáp có tên tiếng anh là "Images of Singapore" có nghĩa là "Những hình ảnh đất nước Singapore" nằm trên đảo Sentosa, Singapore.
- Đây là Bảo tàng chứa rất nhiều tượng được làm bằng sáp mô tả lịch sử văn hóa hình thành ở Singapore rất độc đáo.  Bảo tàng là nơi thể hiện cuộc sống và hoạt động của các sắt tộc trên đất nước này từ thở khai sơ cho đến hiện đại. Bảo tàng đem lại cho người xem như thật, bạn có thể cảm nhận được thời gian lúc xưa tại Singapore, với công nghệ tạo hình sáp trang phục như thật khuyến cho người xem bước vào thế giới người xưa.
 

6. Vườn thú Night Safari :

- Vườn Thú Night Safari tại còn gọi là Vườn Thú Đêm Singapore nằm 80 Mandai Lake Rd, Singapore 72982. Vườn thú có diện tích 40 ha, chi phí đầu tư xây dựng vườn thú 63 triệu dollar Singapore, khai trương ngày 26-5-1994. Vườn Thú Đêm ướt tính khoảng hơn 1000 cá thể thuộc 120 loài trong đó có khoảng 30% loài quý hiếm đang gần tuyệt chủng.
 

7. Đảo Kusu :

- Đảo Kusu  nằm tại Singapore 000704. Là hòn đảo thuộc quần đảo Nam Singapore, cách đảo chính của Singapore khoảng 6,5 km về phí nam. Đảo Kusu có diện tích cũng không lớn lắm, dữ liệu chưa cung cấp chính xác diện tích của đảo Kusu, nhưng đảo Kusu được cho là rất nổi tiếng, bởi sự linh thiêng đây được gọi là vùng đất thánh, hàng năm du khách đổ về đây hành hường từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm.
 

8. Đền thờ Sri Mariamman :

- Đền thờ Sri Mariamman nằm tại 244 S Bridge Rd, Singapore 058793. Là một ngôi đền của đạo Hindu lâu đời nhất tại Singapore, được xây dựng nằm 1827. Đền thờ Sri Mariamman có ý nghĩa về văn hóa và lịch sử lâu đời của nó nên được đưa vào danh sách di tích quốc gia, ngôi đền được quản lý bởi hội đồng của đạo Hindu, một hội đồng quản trị theo luật định thuộc Bộ Phát triển Cộng đồng, Thanh niên và Thể thao.
 
Đền thờ Sri Mariamman có lịch sử lâu đời ở Singapore
 
 

9. Công Viên Nước Wild Wild Wet :

- Công Viên Nước Wild Wild Wet nằm tại Downtown East 1 Pasir Ris Close, Singapore 519599. Wild Wild Wet là công viên nước đầu tiên tại Singapore, được khai trương mở cửa vào tháng 6 năm 2014. Wild Wild Wet là công viên có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh, đây là nơi mà các bạn có thể tham gia cuộc phiêu lưu với các môn thể thao nước. Đây là công viên nổi tiếng và thu hút các khách trong nước và ngoài nước đặc biệt là các gia đình ở Singapore vào các dịp nghỉ trong tuần hoặc lễ, tại đây các trò chơi nước đáp ứng mọi nhu cầu của tuần lứa tuổi nhưng các dòng sông chạy nhẹ nhàng giành cho những người thích thư giản đến các trò chơi cảm giác mạnh giành cho những người thích mạo hiểm và tìm cảm giác lạ, tại đây có khu giành cho trẻ em với nhiều thể loại đặc biệt.
 
Đây là 9 địa điểm mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đọc để biết thêm về thông tin các điểm nổi tiếng du lịch tại Singapore.

 

--------------


NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcworks.vn

 

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

Đặt lịch hẹn tư vấn