B.C. MỜI 358 LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI, DU HỌC SINH THAM GIA LỄ BỐC THĂM CỦA PNP

1124 Lượt xem

BC PNP cho phép những người được đề cử và những người phụ thuộc của họ nộp đơn lên chính phủ liên bang để được thường trú trong danh mục người được đề cử cấp tỉnh.

Lễ bốc thăm PNP

British Columbia đã mời 358 ứng cử viên nhập cư thông qua lễ bốc thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh (PNP) được tổ chức vào ngày 26 tháng 10 năm 2021.

Các ứng cử viên từ các dòng Nhập cư Kỹ năng (SI) và Express Entry BC (EEBC) của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) đã nhận được lời mời trong một cuộc rút thăm chung được tổ chức thường xuyên.

Cụ thể hơn, lời mời đã được cấp cho những người thuộc Công nhân lành nghề, Cao học quốc tế cũng như các hạng mục phụ Cấp độ đầu vào và Bán kỹ năng của các dòng SI và EEBC.

Điểm số tối thiểu cho trận hòa đó nằm trong khoảng 68 đến 91 điểm. Tổng cộng 306 ứng cử viên đã được mời.

Kể từ tháng 2, British Columbia cũng đã tiến hành một vòng mời riêng biệt hai lần một tháng như một phần của chương trình PNP của mình. Những cuộc rút thăm này đang được tổ chức do số lượng ứng viên cao từ các lĩnh vực thị trường lao động cụ thể đã đăng ký với Hệ thống Đăng ký Nhập cư Kỹ năng của tỉnh (SIRS).

Rút thăm riêng biệt được thực hiện theo các hạng mục SI và EEBC và các ứng viên được nhắm mục tiêu có nghề nghiệp thuộc NOC 0621 (quản lý thương mại bán buôn và bán lẻ) hoặc NOC 0631 (quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống). Kết quả là 52 vé mời với số điểm là 104.

B.C. hiện đã vượt qua 10.000 lời mời được phát hành thông qua các luồng BC PNP khác nhau trong năm nay.

 

Nguồn CIC News

NTTC Works lược dịch

--------------------------------------------------------------------------

NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN LÀM VIỆC - ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE
Addr: Tầng 5, tòa nhà Sở ng Thương, số 163 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.
Email: contact@nttcgroup.vn
Hotline: 1900 56 1278
 
CANADA OFFICE
Addr: 200-375 Water Street, Vancouver, B.C
Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn