British Columbia Đã Mời 374 Ứng Cử Viên PNP Trong Vòng Rút Thăm Mới

1168 Lượt xem

B.C. hiện đã phát hành 7041 thư mời nộp hồ sơ ứng cử cấp tỉnh kể từ đầu năm đến nay.

British Columbia đã mời 374 ứng cử viên nhập cư trong hai vòng rút thăm của Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) được tổ chức vào ngày 3 tháng 8 năm 2021.

Kể từ tháng 2, British Columbia đã tổ chức với tần suất hai lần/tháng cho hai vòng mời riêng biệt trong chương trình PNP. Tỉnh tổ chức rút thăm chung và rút thăm lần hai nhắm vào các nhà quản lý thương mại bán buôn và bán lẻ cũng như các nhà quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Theo thông tin do tỉnh công bố, đợt rút thăm thứ hai diễn ra là do hai ngành này có số lượng người đăng ký cao trong BC PNP Skills Immigration Registration System (SIRS). Tỉnh đã đặt mục tiêu cân bằng nhu cầu lao động cho tất cả các lĩnh vực của thị trường lao động tỉnh thông qua các đợt rút thăm bổ sung.

Các ứng cử viên từ Skills Immigration (SI) và Express Entry BC (EEBC) của Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BC PNP) đã nhận được lời mời trong vòng rút thăm chung.

Cụ thể hơn, lời mời được gửi đến cho những người thuộc nhóm Skilled Worker, International Graduate cũng như Entry Level và Semi-Skilled của các SI và EEBC.

Điểm số tối thiểu nằm trong khoảng từ 74 đến 91 điểm. Tổng cộng có 361 ứng cử viên đã được mời.

Vòng rút thăm riêng biệt cũng được tiến hành theo các hạng mục SI và EEBC và nhắm mục tiêu đến các ứng viên có nghề nghiệp thuộc NOC 0621 hoặc NOC 0631. Vòng rút thăm này đã mời thêm 13 ứng viên có số điểm là 107.

Cho đến nay trong năm nay, B.C. đã phát hành tổng cộng 7041 lời mời thông qua các chương trình BC PNP khác nhau.

 

Nguồn CIC news.

 

* NTTC Works lược dịch.

 

---------------------------------------------

NTTC Works - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 5, toà nhà Sở Сônɡ Thương, số 163 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM.

●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn

CANADA OFFICE

●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn