British Columbia - Khởi nguồn khám phá cho lao động định cư Canada

1108 Lượt xem

Không ít những thắc mắc khi lựa chọn Tỉnh bang làm việc và định cư Canada đến từ khách hàng của NTTC Works. Chúng tôi đã đưa ra những nhận định khách quan, rằng Tỉnh bang nào có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội hoặc phải đối mặc với những khó khăn về tài chính.

Nếu để phát triển sự nghiệp và con cái lớn lên trong môi trường tốt thì Canada dù bạn ở đâu, Chính phủ của từng bang cũng thực hiện cho bạn được điều kiện đó. Tỉnh bang British Columbia đang dần phát triển về cả kinh tế lẫn các chính sách xã hội cho người dân định cư, nếu bạn chưa đủ tiềm lực mà vẫn muốn được nhập hai quốc tịch thì đây chính là vùng đất màu mỡ để khai thác.

Khí hậu British Columbia

Nhiều người luôn nghĩ Canada có thời tiết khắc nghiệt vào mùa đông. Tuy nhiên tại BC, nhiệt độ khá ôn hoà, mùa hè thì không quá nóng, mùa đông nhiệt độ hơi ẩm ướt, trời âm u nhưng không quá lạnh.

Được khí hậu ưu đãi nên việc phát triển kinh tế rất ổn định, những hoạt động xã hội giao lưu do chính phủ tổ chức góp phần tạo dựng mối quan hệ giữa những người dân với nhau, cùng nhau phát triển, đưa tỉnh bang này ngày một thịnh vượng hơn.

Kinh tế và việc làm

Hiện tại, tỉnh bang British Columbia đang có GDP lớn thứ 4 Canada. Là Tỉnh bang có nền kinh tế sôi động không chỉ tập trung chủ yếu ở đất liền mà còn lan rộng ra các vùng cảng biển mới

Chính sách xã hội

Hiện tỉnh bang này đang có những trường học và đại học danh tiếng nhất của Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Thẻ bảo hiểm y tế cũng được phát miễn phí cho tất cả công dân. Nơi đây cũng không xảy ra những tình trạng về an ninh, tệ nạn. Tỷ lệ thất nghiệp thấp, người già và trẻ con được chăm sóc với chế độ đặc biệt.

Con người

Chính phủ tạo điều kiện cho công dân đều bình đẳng, con cái của bạn cũng được học tập như con em của người bản xứ nên việc gắn kết đã nhanh chóng xoá đi khoảng cách. Đó cũng là động lực để mọi người cùng hướng đến mục đích sống ý nghĩa trọn vẹn.

Cùng NTTC Works tìm hiểu về British Columbia - Tỉnh bang xinh đẹp nhất Canada trong video dưới đây.

 

____

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC TIÊN PHONG VỀ TƯ VẤN LÀM VIỆC, ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

VIETNAM OFFICE

CANADA OFFICE

 

Đặt lịch hẹn tư vấn