Chiến Công Tuyệt Vời Nhất Năm Nay Của NTTC WORKS

2929 Lượt xem

Nhiều ngày qua NTTC WORKS nhận nhiều hồ sơ đậu visa nên chưa kịp khoe chiến công tuyệt vời nhất năm nay.

Đó là đã thành công làm một case cực kì khó chuyển đổi visa du lịch sang du học tại Canada.

Sơ lược một chút về case này:

– Đã từng rớt khi xin du học Canada 2 lần

– Rất may là học sinh có passport của một nước có visa có thể vào Canada du lịch

– Passport Viet Nam và passport nước kia dù là của bé nhưng họ tên lại khác nhau hoàn toàn

– Thời gian không nhiều để cho phép làm thêm giấy tờ

– Và một vài rắc rối với 2 passport (chọn cuốn nào để nộp xin Study permit, việc này cực kì quan trọng vì khi CIC check passport sẽ có rất nhiều câu hỏi liên quan đến passport đã nộp, học sinh ở VN từ nhỏ đến lớn nhưng khi vào Canada bằng visa từ cuốn passport của nước kia).

 

Dù mỗi năm NTTC WORKS giúp học sinh làm hồ sơ chuyển đổi tại Canada rất nhiều nhưng khi xem hồ sơ này quá hoang mang!

 

Do gia đình có việc xảy ra nên giấy tờ để chứng minh cho CIC thấy 2 passport này là của một người (dù khác tên và họ trên passport ) là không có, không có một giấy tờ gì để xác minh ngoài 2 cuốn passport. Thật sự hoang mang tập 2!

 

Vì học sinh mới học lớp 7 nên thời lượng học ở Canada vẫn còn dài và vẫn còn phụ thuộc vào tài chính của gia đình rất nhiều, nên NTTC WORKS đã suggest gia đình cung cấp thêm hồ sơ tài chính, thu nhập từ VN để có thể làm hồ sơ mạnh lên hết sức có thể nhưng vì môt vài lí do riêng nên gia đình cũng không thể đáp ứng được các hồ sơ theo tiêu chuẩn làm du học từ VN. Hoang mang tột độ tập 3!

 

Sau khi xem lại hồ sơ thật kĩ lần thứ 100, NTTC WORKS đã đề xuất cách làm dựa theo kinh nghiệm bao năm và tham khảo ý kiến cuả chuyên gia tại Canada để nộp thử!!!

 

Được ăn cả ngã về không! Nhưng đi kèm là sự cố gắng hết sức trong thư giải trình và một mẹo nhỏ cho hồ sơ này. NTTC WORKS chỉ hi vọng học sinh được ở lại để học tập tại Canada. Lúc nộp hồ sơ NTTC WORKS nghĩ chỉ là 1% đậu study permit.

 

Sau 2 tháng hơn chờ đợi, thòng tim mỗi ngày. Thì CIC đã gửi email trả lời có tin nhắn mới trong tài khoản 0.0. Hoang mang x1000 lần !!! Tỉnh ngủ luôn mọi người ah, vừa mở tài khoản CIC vừa lo lắng tim thì thòng xuống tới đất !!!

 

APPROVED!!! OMG không thể tin được, phải ra máy tính để mở lên kiểm tra lần nữa cho chính xác !!! Hi vọng học sinh sẽ có thời gian tuyệt vời nhất tại Canada.

 

NTTC WORKS chia sẻ bài cũng như có một lời khuyên cho các bạn đang chờ visa, đừng quá lo lắng. NTTC WORKS không thử thì cũng không thể biết được có đậu hay không và cũng không có một công thức nào có thể đánh giá được quyết định của Lãnh sự quán. NTTC WORKS làm hồ sơ tốt nhất hết sức có thể, hồ sơ Canada có một điểm đặc biệt là khi nộp hồ sơ đã rớt họ sẽ xét như một bộ mới miễn là khắc phục và chứng minh cho họ thấy là sẽ đậu lại thôi.


NTTC WORKS tin rằng có rất nhiều agent ở VN và Canada làm hết mình để hỗ trợ học sinh tốt nhất có thể. Đừng mất hi vọng nhé!

 

--------------


NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcworks.vn

 

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn