Chúc mừng Khách hàng NTTC Works thành công nhận Nominee

1069 Lượt xem

NTTC Works tiếp tục đón tin vui đầu Tháng 4/2022 từ Bộ Di trú Canada. NTTC Works xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến anh Q. V, Khách hàng đã nhận được Thư đề cử Tỉnh Bang - Nominee từ chương trình SINP cho vị trí Giám sát nhà hàng, với thời gian duyệt Nominee chưa đến 6 tháng. Nominee chính là “Tấm vé thông hành” giúp anh bắt đầu hoàn thiện hồ sơ định cư và xin thường trú nhân Canada trong tương lai gần.

Lộ trình nhận Nominee cho vị trí Giám sát Nhà hàng của anh Q.V

  • 21/10/2021 - Phỏng vấn Đại diện Nhà tuyển dụng Canada
  • 28/01/2022 - Nhận Thư mời làm việc từ Nhà tuyển dụng (Job Offer). Process hồ sơ
  • 20/03/2022 - Approved Nomination - Thư Đề cử Tỉnh bang Saskatchewan 

 

Quả ngọt hôm nay không chỉ là nỗ lực từ phía công ty mà còn là năng lực và kinh nghiệm của anh Q.V đã giúp anh nhận được Nominee từ phía Nhà tuyển dụng. Đây không chỉ là niềm vui của anh và gia đình mà còn là vinh dự của chúng tôi khi được anh tin tưởng lựa chọn trở thành người bạn đồng hành trên con đường di trú Quốc tế.

NTTC WORKS - Tổ chức tiên phong về Tư vấn Làm việc, Đầu tư & Định cư Quốc tế

Với mong muốn mang niềm vui và hạnh phúc cho Quý Khách hàng và gia đình. NTTC Works giúp người Việt có cơ hội vươn ra thế giới, chúng tôi: những nhà sáng lập NTTC Works không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường để phù hợp với mọi khách hàng. Đồng thời giúp các gia đình có thể đạt được mong muốn đầu tư - định cư hay theo diện đoàn tụ gia đình trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

 

Để có được thành công và uy tín như hiện nay đó chính là nhờ vào sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng vào dịch vụ của NTTC Works. Với tiêu chí dịch vụ uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, NTTC Works tự tin đem lại cho các Cá nhân khách hàng/Tổ chức doanh nghiệp cơ hội đầu tư - định cư dễ dàng, cũng như hỗ trợ tư vấn khách hàng cách vận hàng doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Đến với NTTC Works, Quý khách hàng sẽ nhận được đánh giá hồ sơ chuyên sâu từ Chuyên gia di trú và đội ngũ Luật sư ICCRC kinh nghiệm. Hồ sơ của Qúy khách hàng sẽ được thụ lý với độ an toàn, chính xác và có tỷ lệ thành công cao nhất. Và đừng quên gói hỗ trợ $10.000 của chúng tôi cho các chương trình làm việc định cư Canada. Liên hệ với NTTC Works để được tư vấn con đường định cư phù hợp với bạn và cả gia đình. 

______

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC ĐẦU TƯ, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

Văn phòng Việt Nam
Add: Tầng 5, Tòa nhà Sở Công Thương, số 163 Hai Bà Trưng, P Võ Thị Sáu, Q3, Tp. HCM

Hotline: 1900 56 1278
Email: contact@nttcworks.vn

 

Văn phòng Canada
Add: 200-375 Water Street, Vancouver, BC

Email: contact@nttcworks.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn