Chứng Chỉ EduTrust Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Chứng Chỉ EduTrust

3720 Lượt xem

Đối với các bạn du học Singapore, chứng chỉ EduTrust là một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải biết và nắm rõ. Vậy Chứng chỉ EduTrust là gì? Tại sao Chứng chỉ EduTrust lại cần thiết đối với du học sinh Singapore? Hãy cùng NTTC WORKS tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 

 

Chứng chỉ EduTrust là gì?

Tất cả trường tư tại Singapore phải đăng ký với Hội đồng giáo dục tư để được giảng dạy. Chứng chỉ EduTrust là chứng chỉ tự nguyện được thành lập bởi Hội đồng giáo dục tư nhân dành cho những tổ chức giáo dục có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy học sinh sinh viên quốc tế.

Chứng nhận EduTrust được cấp như một thước đo chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, uy tín và sự công nhận của các cơ sở giáo dục Singapore. Chứng nhận này giúp các cơ sở giáo dục tư nhân phân biệt mình đã đạt được những tiêu chuẩn cao hơn trong lĩnh vực quản lý và dịch vụ giáo dục.


Tiêu chí đánh giá để đạt được chứng chỉ EduTrust là gì?

Để đánh giá được các trường có đủ điều kiện nhận được chứng chỉ EduTrust thì các trường phải đáp ứng được một số điều kiện sau:

– Xếp hạng Tài chính

– Chính sách Bảo vệ học phí (FPS)

– Thực hiện chính sách Bảo vệ học phí.

– Cung cấp Bảo Hiểm Y tế

– Thực hiện đầy đủ các điều kiện và điều khoản của EduTrust

Dựa vào những tiêu chí mà trường đáp ứng được để chấm điểm theo thang điểm và đưa ra kết quả:

– 500 – 599 điểm: EduTrust Provision (giá trị 1 năm)

– 600 – 749 điểm: EduTrust (giá trị 4 năm)

– 750 – 1000 điểm: EduTrust Star (giá trị 4 năm)

Các trường đã đạt được chứng chỉ EduTrust vẫn có thể bị loại khỏi danh sách trước thời hạn nếu như trường đó không giữ vững được chất lượng. Ngược lại, nếu những trường đang ở cấp độ thấp. Nếu nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như các hoạt động tổng thể, khi đủ điều kiện sẽ được xem xét và nâng cấp lên chứng chỉ EduTrust cao hơn mà

không cần đợi hết hạn cũ.


Các loại chứng nhận EduTrust

Chứng chỉ EduTrust cũng có nhiều cấp độ. Tùy theo chất lượng và số điểm đạt được mà trường được nhận loại chứng nhận khác nhau. Có 3 loại chứng chỉ EduTrust.

 

1. EduTrust Star

Để đạt được chứng chỉ EduTrust Star thì các trường tư phải đạt ít nhất từ 750 điểm trở lên.

Chứng nhận EduTrust Star dành cho những trường xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng và tuân thủ chặt chẽ quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng tại Singapore. Danh hiệu EduTrust Star này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực được duy trì liên tục trong sự tiến bộ của tổ chức này.

EduTrust Star có giá trị trong 04 năm.

 

2. EduTrust

Các trường phải đạt từ 600 – 749 điểm.

Giải thưởng EduTrust này được trao cho một tổ chức giáo dục đạt được tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng.

Giải thưởng EduTrust này cũng có giá trị trong vòng 4 năm.


3. EduTrust Provisional

Các trường phải đạt từ 500 – 599 điểm.

Chứng nhận EduTrust Provisional dành cho các trường đạt được tối thiểu các tiêu chí đánh giá về chất lượng giáo dục.

Các tổ chức giáo dục tư nhân nếu muốn nhận được EduTrust thì phải đạt tối thiểu từ 500 điểm trở lên theo thang điểm đánh giá chung. Đối với các tổ chức giáo dục tư nhân đã EduTrust Provisional, bắt buộc lần gia hạn thứ hai phải đạt được EduTrust. Nếu không được sẽ mất hiệu lực giấy chứng nhận. Do đó, các chứng chỉ EduTrust Provisional chỉ được cung cấp cho các tổ chức giáo dục tư nhân tối đa là 2 lần liên tiếp.

 

--------------

 

NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcworks.vn

 

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

Đặt lịch hẹn tư vấn