CƠN MƯA QUÀ TẶNG SIÊU VIP TẠI NTTC WORKS

1862 Lượt xem

Tặng ngay vé máy bay cả gia đình khi đăng ký tham gia các chương trình làm việc định cư Canada cả gia đình cùng NTTC Works. Cùng với gói hỗ trợ AN CƯ tại Canada lên tới $5000.

quà tặng vé máy bay cả gia đình

Quà tặng vé máy bay cả gia đình trong tháng 6/2022

Tháng 06/2022 này, NTTC Works có gì mà các ứng viên, khách hàng đang mong chờ đến vậy? 

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng thân thiết của NTTC Works trên con đường định cư Canada dễ dàng và suôn sẽ hơn, NTTC Works dành tặng vé máy bay cả gia đình khi đăng ký tham gia các chương trình làm việc và định cư Canada cả gia đình. 

 

-> Quà tặng chỉ có thời hạn trong tháng 06/2022.

 

Bên cạnh đó, NTTC Works vẫn sẽ tiếp tục duy trì gói AN CƯ lên đến $5000 hỗ trợ khách hàng bước đầu đến Canada sinh sống và làm việc tại Canada, bao gồm như:

 

- Đánh giá, chấm điểm hồ sơ miễn phí;

- Hỗ trợ đưa đón tại sân bay;

- Hỗ trợ tìm nhà, mua/thuê nhà gần chỗ làm;

- Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng nhận lương;

- Hỗ trợ thi bằng lái xe, mua xe tại Canada;

- Hỗ trợ xin giấy phép lao động tư do cho vợ/chồng;

- Hỗ trợ nộp đơn nhập học cho con cái từ 6 - 18 tuổi;

- Nộp đơn thi Quốc tịch Canada;

Làm thế nào để nhận được quà tặng & gói hỗ trợ trên?

 

Với những hỗ trợ hết mình trên từ đội ngũ NTTC Works, chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trên con đường nhận Quốc tịch thứ hai.

 

Còn bạn, bạn đang mong muốn được quốc tịch thứ 2? Bạn mong chờ được làm việc cùng bạn bè năm Châu? Và bạn đang tìm kiếm đơn vị có đủ sự tín nhiệm, chu toàn để đảm bảo cho giấc mơ mang tầm quốc tế của bạn thành hiện thực? Hãy cho chúng tôi cơ hội để giúp bạn. Với sự thành công trong nhiều năm qua, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giúp tương lai của bạn và gia đình được an toàn, đảm bảo để biến giấc mơ thành hiện thực.

 

Để nhận được quà tặng vé máy bay hấp dẫn cùng gói hỗ trợ An Cư, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 1900 56 1278, đội ngũ chuyên viên di trú sẽ liên hệ Quý khách hàng nhanh chóng và tận tình nhất.

Đặt lịch hẹn tư vấn