Học Bổng 20% - 40% Học Phí Bậc Trung Học Tại Mỹ

3987 Lượt xem

Nhằm khuyến khích và hỗ trợ du học sinh Việt Nam, Trường THPT  nội trú CATS Academy Boston tặng  học bổng trị giá 40% học phí cho kỳ khai giảng tháng 9/2016.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Học sinh tốt nghiệp tại trường trong năm 2015 có những thành tích xuất sắc được ghi nhận bởi các con số ấn tượng sau

 

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Học sinh tốt nghiệp tại trường trong năm 2015 có những thành tích xuất sắc được ghi nhận bởi các con số ấn tượng sau

  • 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
  • 78% học sinh đạt học bổng lên đến 184.000 USD (mỗi năm 46.000 USD) khi vào Đại học
  • 87% học sinh được từ 3 trường Đại học trở lên chấp nhận học

CATS Academy Boston là một trong những con đường thuận lợi cho học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường đại học lớn tại Mỹ với các suất học bổng cao. Chương trình của trường dạy từ lớp 9-12. Các lớp học có sĩ số nhỏ, 10-15 em, tạo điều kiện để giáo viên có thể chăm sóc, hỗ trợ, phát huy được năng lực của từng em. Nhằm khuyến khích và hỗ trợ học sinh Việt Nam, nhà trường đang dành một số suất học bổng trị giá 20-40% học phí cho khóa học tháng 9/2016.            

 

* Học bổng áp dụng cho năm đầu tiên và các năm tiếp theo cho đến khi học sinh tốt nghiệp phổ thông. Học sinh cần đạt đủ điểm tiếng Anh TOEFL/IELTS theo yêu cầu của trường hoặc có thể làm bài test tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam.

 

Tại sao nên chọn học tại Cats Academy Boston

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết: 36% giáo viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường. 

Lớp luyện thi SAT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement: Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ đại học. Trường cung cấp 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp các em được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt khi chuyển tiếp vào đại học.

Địa điểm học thuận lợi: Trường tọa lạc tại thành phố Boston - một trong 3 thành phố tốt nhất thế giới (theo QS Best Student Cities 2012). Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên, trong đó có Harvard, MIT, Boston University.

- Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản: Học sinh được gặp các chuyên viên tư vấn 3 ngày mỗi tuần, kể từ lớp 9. Chương trình được điều hành bởi cô Sophia Meas, tốt nghiệp cử nhân Đại học UCLA và thạc sĩ Đại học Harvard. Cô Sophia đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh của Harvard nên nắm rõ những yêu cầu của các trường và các học bổng. 

- Phát triển toàn diện: Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, cầu lông, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, các bạn còn được thư giãn, tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp các em phát triển các kỹ năng quan trọng, được đánh giá cao khi nộp hồ sơ đại học.

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi: Khuôn viên của trường rộng với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ hệ thống giáo dục Mỹ; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỷ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Các bạn có thể chọn ở trong ký túc xá, ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

 

Chương trình giảng dạy của trường

Tiêu chí của trường CATS Academy Boston là đào tạo ra các HS phát triển toàn diện, đảm bảo HS sẽ thành công ở bậc đại học và xã hội. Tiêu chí này dựa trên 3 nền tảng: học thuật, hoạt động thể thao và ngoại khóa, hoạt động xã hội. CATS Academy Boston giảng dạy bậc Phổ thông với cấu trúc chương trình như sau:

  • Các môn cơ bản (toán, khoa học, tiếng Anh, nghệ thuật...)
  • Các môn tự chọn (kinh tế, viết sáng tạo, diễn thuyết...)
  • Các lớp chuyên, nâng cao Advanced Placement (AP)
  • Luyện thi SAT miễn phí
  • Chương trình tăng cường tiếng Anh ESL miễn phí cho HS quốc tế với thời lượng học không giới hạn
  • Chương trình tư vấn học thuật và hỗ trợ chuyển tiếp đại học miễn phí

 

Ăn ở

HS trường CATS Academy Boston được bố trí ở trong 2 ký túc xá cách trường 10 phút đi xe và được nhà trường đưa đón hàng ngày miễn phí. HS được đảm bảo môi trường sinh hoạt lành mạnh, an toàn:
Sử dụng các tiện nghi sẵn có: phòng học, ti vi, wifi Internet, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt đồ, phòng giải trí, phòng thể thao...;

Vui chơi và giao lưu với các HS đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới;

Các giám thị sống cùng trong ký túc xá, đảm bảo giám sát HS chặt chẽ 24/24;

Ngoài ký túc xá, HS trường CATS Academy Boston còn có thể chọn ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

 

--------------


NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcworks.vn

 

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

 

Đặt lịch hẹn tư vấn