NTTC WORKS Xin Chúc Mừng Em Hữu Khang Đã Được Cấp Visa Du Học Canada Bậc Trung Học Phổ Thông

2974 Lượt xem

NTTC GROUP xin chúc mừng em Nguyễn Hữu Khang (Sinh năm 2003, hiện đang sinh sống tại TP.HCM) đã được cấp Visa du học bậc Trung học Phổ thông tại Trường Burnsview Secondary School thuộc Hội đồng trường Công lập Delta School District, Vancouver, British Columbia.

 

 

Là một cậu bé có ý chí, giàu nghị lực và với nhiều hoài bão, ước mơ, Hữu Khang đã có mong muốn được đi du học Canada để tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới ngay từ rất sớm. Để chắp cánh cho ước mơ đó, em đã cố gắng học Tiếng Anh và đã đạt được điểm IELTS 6.0 ngay từ lần thi đầu tiên. Lựa chọn một chương trình học tập phù hợp, cùng với khả năng tài chính rõ ràng, minh bạch của gia đình là những điểm cộng trong hồ sơ của em, nên quá trình xin thư mời và nộp đơn xin Visa của Hữu Khang khá thuận lợi.

 

Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp của NTTC GROUP Vietnam, Hữu Khang đã từng bước hoàn thiện hồ sơ của mình để nộp đơn xin Visa du học Canada theo đúng kế hoạch. Và em đã được cấp Visa một cách nhanh chóng chỉ sau 6 tuần xét duyệt (hiện tại, thời gian xét duyệt trung bình của Lãnh sự quán Canada đang là 8 tuần) mà không phải trải qua bất kì một cuộc phỏng vấn nào với Viên chức lãnh sự. Đây quả thật là một điều may mắn và xứng đáng dành cho những nỗ lực của em và gia đình.

 

NTTC GROUP chúc em lên đường thượng lộ bình an và học tập tốt tại đất nước Canada xinh đẹp nhé! NTTC GROUP sẽ luôn sát cánh bên em và hỗ trợ em trong suốt quá trình học tập tại xứ sở lá phong.

 

--------------


NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn
●Website: http://www.nttcworks.vn

 

CANADA OFFICE
●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

 

Đặt lịch hẹn tư vấn