Du học Canada sau đại học và Cơ hội định cư cả gia đình

13840 Lượt xem

Bạn có biết đi du học Canada vẫn có thể mang vợ/chồng và con đi cùng? Tuyệt vời hơn, vợ/chồng đi cùng còn có thể đi học hoặc làm việc, con cái được học tập miễn phí trong môi trường giáo dục bậc nhất ở Canada.

NTTedu thông báo chương trình du học Canada sau đại học cùng vợ/chồng và con cho đối tượng đã lập gia đình mong muốn bản thân và con cái được học tập, làm việc cũng như định cư Canada.

 


 

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn cho con mình được học tập trong một môi trường chất lượng quốc tế? Cũng với tổng chi phí cho con theo học tại một trường quốc tế tại Việt Nam, tại sao chính bạn không đi du học Canada với cơ hội mang vợ/chồng và con theo cùng, không những con cái của bạn được học trong môi trường giáo dục quốc tế, mà gia đình bạn còn có cơ hội định cư tại một trong những đất nước đáng sống nhất thế giới này.

 

Quyền lợi được thụ hưởng của chương trình du học Canada sau đại học:

– Có thể đi kèm cùng vợ/chồng và con trong thời gian du học

– Vợ/chồng đi kèm có điều kiện để học tập hoặc làm việc để tăng thu nhập cũng như chi trả chi phí sinh hoạt

– Con cái được học tập miễn phí tại trường công lập ở Canada với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

– Cơ hội định cư Canada cả gia đình sau khi tốt nghiệp

 

Chương trình Định cư sau du học của Liên bang
  • CEC (Canadian Experience Class): 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada, không cần Job offer.

Chương trình Định cư sau du học của các tỉnh bang:

  • Ontario

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp Tiến sĩ: dành cho ứng viên đã tốt nghiệp Tiến sĩ tại một trường đại học công lập tại Ontario, không yêu cầu phải có job offer.

Thí điểm tốt nghiệp Thạc sĩ quốc tế (Pilot International Master’s Graduate): chương trình thử nghiệm tạm thời, hướng đến những ứng viên đã tốt nghiệp bằng Thạc sĩ tại trường đại học công lập tại Ontario, không yêu cầu phải có job offer.

  • British Columbia:

Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình sau đại học: dành cho ứng viên đã tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ngành tự nhiên, ứng dụng, khoa học sức khoẻ như: nông nghiệp, sinh học và khoa học y sinh, khoa học – dịch vụ hỗ trợ máy tính và thông tin, cơ khí, kỹ thuật cơ khí, Y tế và khoa học lâm sàng, Vật lý, trong vòng 2 năm từ một chương trình học đủ điều kiện tại trường ở British Columbia. Chương trình không yêu cầu phải có job offer.

 

Điều kiện chương trình

– Dành cho ứng viên du học chương trình sau đại học (Postgraduate và Master);

– Con cái đi kèm dưới 18 tuổi.

 

Chi tiết chương trình liên hệ NTTedu đăng ký phỏng vấn miễn phí với chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Canada.

Add: Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM

Tel: (08) 3822 3090 - 91 - 92

Email: ntteduandwork@gmail.com

Đặt lịch hẹn tư vấn