Vừa học vừa làm Canada trường SHERIDAN COLLEGE

6581 Lượt xem

Được thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng Sheridan là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu của Canada. Dẫn đầu trong việc cung cấp những chương trình giáo dục tích hợp giữa lý thuyết và ứng dụng. Hằng năm trường phục vụ khoảng 17,000 sinh viên toàn thời gian và 35,000 sinh viên theo học giáo dục thường xuyên. Có hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia đang theo học tại đây.

-  Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường vào năm ngoái
-  Sheridan đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phm hoạt hình
-  Sheridan liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: đại học Toronto, đại học York.
-  Tọa lạc tại thành phố Oakville, thành phố nằm trong top 5 thành phố tốt nhất Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất.

 


 

Vì sao nên chọn trường Sheridan College

-  Môi trường học tập hiện đại nhất thế giới với các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất trong thời gian học tại trường.
-  Trang thiết bị hiện đại với hệ thống kỹ thuật và máy tính mới nhất. Trường luôn đi tiên phong và rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp.
-  Trường có những chương trình nổi tiếng thế giớicũng như có các chương trình hợp tác với những trường đại học hàng đầu thế giới.
-  Gần trung tâm thành phố công nghiệp và thương mại Toronto nhưng vẫn giữ được nét đẹp thiên nhiên và mức sống cao của Oakville va Brampton.
-  Những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc dẫn đầu trong chuyên ngành của họ và đạt được nhiều giải thường Emmy, Oscar, Genie.

Các ngành đào tạo

– Dựng phim hoạt hình.

– Khoa học và công nghệ ứng dụng.

– Thiết kế đồ họa 3D.

– Khoa học xã hội.

– Kinh tế.

– Máy tính ứng dụng.

– Nghệ thuật thiết kế.

– Cùng nhiều ngành nghề đa dạng khác kinh doanh, viễn thông, sức khỏe, tài chính …v.v

Yêu cầu đầu vào

-  Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT
-  Yêu cầu Tiếng Anh
-  Chương trình Postsecondary Applicants: TOEFL IBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
-  Chương trình Ontario College Graduate Certificate Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 21) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
-  Chương trình Applied Degrees Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).


Học phí: tầm 14.000-24.000 CAD/NĂM


Tổ chức tư vấn giáo dục và thực tập quốc tế NTTedu
Add: Tầng 8, toà nhà VTP, số 8 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, HCM
Tel: (08) 3822 3090 - 91 - 92
Email: ntteduandwork@gmail.com

Đặt lịch hẹn tư vấn