3 Ngôi Trường Vừa Học Vừa Làm Để Du Học Singapore 2020

897 Lượt xem

Chương trình du học Singapore vừa học vừa làm là chương trình du học nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ bởi cơ hội tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cũng như giảm bớt gánh nặng về tài chính. Vì vậy, NTTC Works sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về thông tin về 3 ngôi trường hỗ trợ vừa học vừa làm tại Singapore 2020.

 

 

1. Vừa học vừa làm du học Singapore 2020- EASB

Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các trường đại học đối tác danh tiếng của Anh, Úc. Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin…Một số ưu điểm của học viện EASB:

 

 • Top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore
 • Top 3 Học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings & Survey 2012)
 • Học viện Quản lý EASB được đề cử ba năm liền trong Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012)
 • Top 10 Học viện có chương trình sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (Jobscentral Learning Rankings 2011)
 • Khu học xá nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại
 • Một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore
 • Trung tâm đào tạo Du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp trong khu học xá Balestier

Với những lí do trên, EASB là một trong những sự lựa chọn đáng giá cho các bạn có dự định vừa học vừa làm khi du học Singapore 2020.

 

2. Vừa học vừa làm du học Singapore 2020- MDIS

Học viện Phát triển Quản lý Singapore MDIS thành lập năm 1956 là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore, cung cấp cơ hội học tập cho mọi người. MDIS có 2 nhánh là Học viện Phát triển Quản lý Singapore – quản lý các hoạt động đào tạo và MDIS International – chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu.

MDIS cung cấp các khóa học được công nhận quốc tế về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Khoa học đời sống, Ngôn ngữ và Giáo dục, Truyền thông và Truyền thông,... thích hợp cho việc vừa học vừa làm tại Singapore. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác với các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Đến nay, MDIS đã trao hơn 8.000 học bổng và học bổng với tổng trị giá hơn 6 triệu đô la Singapore. Viện cũng tích cực hỗ trợ một số tổ chức từ thiện và cung cấp hỗ trợ cộng đồng, trong việc tiếp cận với thanh niên, người già và người khuyết tật.

 

3. Vừa học vừa làm du học Singapore 2020- PSB Academy

Tọa lạc tại thành phố Singapore xinh đẹp, PSB Academy được biết đến là “Học viện của Tương lai”. Trường mang lại hướng tiếp cận giáo dục chú trọng thành tích tại New Economy, là nơi 12000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia theo học và mang lại nhiều phương án đào tạo từ các chương trình cấp chứng chỉ, chương trình cấp bằng. Đây là một ngôi trường uy tín để để bạn vừa học vừa làm khi du học Singapore 2020. Một số ưu điểm của học viện PSB:

 

Trường cao đẳng lớn nhất Singapore

 • Được tặng chứng nhận Edutrust 4 năm
 • Hơn 12,000 sinh viên (59% sinh viên Sing + 41% sinh viên quốc tế)
 • Học bậc Đại học và thạc sỹ tại PSB và lấy bằng cấp của đối tác danh tiếng từ Úc và Anh
 • Đa dạng chương trình Thạc sỹ (MBA, Master of Cyber Security, Master of
 • Analytic (Finance/ Marketing), Master Engineering Business Management
 • Luôn nằm trong top các trường tư thục tốt nhất
 • Quan tâm sự phát triển của sinh viên
 • Cơ hội chuyển tiếp qua các nước khác như Úc, UK, Canada dễ dàng
 • Thuận tiện đi lại giữa Việt Nam dễ dàng đón người thân tới thăm
 • Chi phí học và ăn ở phù hợp

 

Như vậy, NTTC Works đã giới thiệu cho bạn 3 ngôi trường vừa học vừa làm để du học Singapore 2020. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những điều kiện về học và làm ở Singapore tại đây.

 

--------------

NTTC WORKS - TỔ CHỨC TƯ VẤN DU HỌC, LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

 

VIETNAM OFFICE
●Address: Tầng 3, số 8 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.
●Hotline: 1900 56 1278
●Email: contact@nttcgroup.vn

 

CANADA OFFICE

●Address: 200-375 Water Street, Vancouver, British Columbia
●Email: contactus@nttcgroup.vn

Đặt lịch hẹn tư vấn