Tuyển Đào Tạo & Làm Việc Mỹ (Visa J1)

Phỏng Vấn Trực Tiếp Thực Tập Tại Mỹ - Lương $1,800 - $4,000/Tháng

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân và vươn ra thế giới. NTT EDU cùng các Tập đoàn Nhà hàng khách sạn & Resort nổi tiếng tại Mỹ tuyển ứng viên làm việc vị trí Đầu bếp, Pastry, Front Office & F&B Service với mức lương $1,800 - $4,000/Tháng.

Nghề bếp và Cơ hội làm việc tại Mỹ

Cơ hội việc làm của các Đầu Bếp mới tốt nghiệp gần như là chắc chắn, nhưng trước đó, các Đầu Bếp còn cần phải trải qua một khóa thực tập để có thêm kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành nhân viên tại các nhà hàng, khách sạn ở Canada và Úc. Mỹ.

TUYỂN GẤP ĐẦU BẾP & PHỤ BẾP LÀM VIỆC TẠI MỸ

Nhằm giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội phát triển bản thân và vươn ra thế giới. NTT EDU cùng các Tập đoàn Nhà hàng khách sạn & Resort nổi tiếng tại Mỹ tuyển ứng viên làm việc vị trí Đầu bếp, Pastry, Front Office & F&B Service với mức lương $1,800 - $4,000/Tháng.

CƠ HỘI ĐẾN Mỹ - THỰC TẬP & LÀM VIỆC NĂM 2019

Thực tập có lương tại Mỹ luôn là mong ước và cơ hội lớn cho các bạn trẻ Việt Nam được làm việc tại các công ty và tập đoàn hàng đầu ở Mỹ. Trong những năm qua đã có hàng trăm bạn tham gia chương trình này cùng NTT và đã đạt được rất nhiều thành công từ chương trình.

Tuyển Đào Tạo - Thực Tập Tại Mỹ (3 - 18 tháng)

NTT GROUP Thông báo Tuyển: Đào Tạo và Thực tập Mỹ - Cơ hội đến Mỹ làm việc, thực tập và khám phá không còn khó. Phù hợp với nhiều đối tượng người Việt Nam, từ năm 2 Đại học / Cao đẳng trở lên (Thực tập viên) hoặc đã tốt nghiệp & đi làm (Huấn luyện). Địa điểm thực tập tại các thành phố lớn tại Mỹ: New York, California, San Diego, San Francisco, Chicago...

Những câu hỏi thường gặp chương trình Đào tạo - thực tập tại Mỹ (Visa J1)

Thực tập thường ở bang nào? Mình muốn bang Florida.

Địa điểm thực tập đào tạo có thể tại bất kỳ bang nào trên lãnh thổ Hoa Kỳ. Tổ chức bảo trợ chỉ cam kết xếp chỗ thực tập phù hợp chuyên ngành học và/hoặc kinh nghiệm làm việc, ngoài ra không cam kết xếp chỗ theo bang. 

Các công việc tiêu biểu khi thực tập tại Mỹ

Trong xã hội phát triển hiện nay, rất nhiều công ty đã và đang muốn mở rộng liên doanh, làm việc với nước ngoài. Rõ ràng khả năng tiếng Anh là điều dù ít hay nhiều cũng được rất nhiều nhà tuyển dụng quan tâm, yêu cầu. Tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác không chỉ tiếng Anh là ngôn ngữ chính còn các thứ tiếng khác cũng được dùng khá nhiều trong giao tiếp như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Hoa. Trong quá trình thực tập không chỉ giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh quốc tế và may mắn hơn có thể biết thêm một ngôn ngữ thứ ba, thứ tư. Càng nhiều ngôn ngữ bạn có thể giao tiếp càng nhiều thị trường bạn sẽ tiếp cận đến và thu hút nhiều sự quan tâm của các công ty tuyển dụng trong tương lai.

7 Lý do bạn nên tham gia thực tập tại Mỹ

Làm việc trong các tập đoàn của Mỹ là cơ hội ai cũng muốn nhưng rất ít người có được. Lý lịch của bạn sẽ nổi bật cho dù bạn ở đâu. Ngoài ra thực tập đúng chuyên ngành với kinh nghiệm làm việc quốc tế sẵn có các bạn sẽ được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

hotline: 1900 56 12 78