Đăng ký nhận tin
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm kiếm khóa học

Du học Canada

Làm việc và định cư Canada bang British Columbia: Học phí tốt, nhiều cơ hội việc làm và chính sách định cư đơn giản

823 Lượt xem

British Columbia (BC) là tỉnh bang có khí hậu ấm nhất tại Canada, mùa đông rất ngắn và hầu như không ảnh hưởng đến cuộc sống của những người đến từ các nước nhiệt đới như Việt Nam. Khu vực Greater Vancouver và Victoria có các thành phố phát triển được bầu chọn là những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Hội thảo: LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ & KINH DOANH TẠI CANADA

1426 Lượt xem

Thân mời bạn tìm hiểu cơ hội định cư Canada của mình tại Hội thảo gặp gỡ Luật sư di trú hàng đầu Canada do NTT Group tổ chức.

Các con đường định cư Canada cho người Việt

11510 Lượt xem

Canada, đất nước rộng thứ hai thế giới với mật độ dân số thấp, nguồn tài nguyên lớn và kinh tế phát triển vẫn mở rộng cửa cho hàng triệu người nhập cư mới, trong đó phần  lớn là lượng du học sinh quốc tế tại Canada và những người có trình độ hay tài chính. Từ Canada, văn phòng NTT Edu – Trung tâm tư vấn du học, việc làm và định cư quốc tế có bài nhận định tổng quan về các con đường định cư Canada cho người Việt Nam.

Khác biệt giữa chương trình SDS sẽ thay thế CES như thế nào?

2445 Lượt xem

Con đường nào ngắn nhất dẫn đến cánh cửa du học Canada? CES hay SDS – Bạn đã biết gì về hai chương trình này? Thủ tục du học Canada 2018 sẽ thay đổi ra sao? Tất cả sẽ phần nào được giải đáp trong bài viết sau đây.

Vừa học vừa làm tại trường công lập lớn nhất Canada

3642 Lượt xem

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Tất tần tật chi phí khi du học tại Canada

2388 Lượt xem

Bài viết sẽ mang lại cho bạn thông tin thực tế về mức chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại các thành phố lớn của Canada – nơi được cho là có giá cả tương đối rẻ nếu so sánh với mức sống ở những thành phố khác như London hay New York.

Du học Phổ Thông Trung Học tại Canada: Một vốn Bốn lời và hơn thế nữa!

65598 Lượt xem

Du học phổ thông công lập tại Canada có chất lượng cao bậc nhất thế giới, chi phí thấp và học sinh quốc tế còn được học tiếng Anh miễn phí song song với chương trình chính ở trường.

Vừa học vừa làm Canada - Chính sách và phúc lợi dành cho sinh viên

2842 Lượt xem

Ngoài những phúc lợi dành cho công dân hay thường trú Canada thì chính phủ cũng có những chính sách hỗ trợ du học sinh một cách chu đáo và đầy đủ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao Canada trở thành một điểm đến lý tưởng để học tập, làm việc và định cư cho công dân quốc tế trong những năm gần đầy.

First << 1 2 3 4 5 >> End
hotline: 1900 56 12 78