Tin tức nổi bật

Phương Tiện Đi Lại Ở Singapore

Phương tiện đi lại ở Singapore rất đa dạng và thuận tiện nhờ đó mà các du khách có nhiều lựa chọn di chuyển hơn trong chuyến du lịch của mình. Cùng với đó hệ thống giao thông và phương tiện giao thông cũng được đầu tư hiện đại khiến việc di chuyển tại đảo quốc sư tử này trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu các phương tiện đi lại khi du lịch Singapore qua bài viết mà mình tổng hợp được dưới đây nhé!

“Ngày Hội Tuyển Dụng Chương Trình Tu Nghiệp – Đào Tạo – Làm Việc Tại Mỹ, Úc, Singapore”

Thân mời các bạn tìm hiểu cơ hội việc làm tại ngày hội tuyển dụng do NTTC WORKS tổ chức.

Chi Phí Sinh Hoạt Của Du Học Sinh Ở Singapore

Chí phí đi lại, nhà ở, sinh hoạt luôn là những mối quan tâm và lo lắng của các du học sinh. Singapore là một trong những đất nước có chi phí đắt đỏ nhưng “đắt xắt ra miếng”, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi giúp bạn có một cuộc sống thoải mái nhất ở nơi đất khác quê người. Nhưng chi phí ở đây có thật sự đắt đến vậy, hãy cùng tìm hiểu vài thông tin sau đây để có cái nhìn khác hơn về giá cả ở đây.

 

NTTC WORKS xin trân trọng tổ chức chương trình làm việc - định cư Canada diện SINP, OINP, AIPP vào ngày 09/11/2019

Buổi workshop - là 1 cơ hội gặp gỡ chuyên gia và luật sư di trú, được chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về chương trình làm việc Canada nói chung và định cư Canada nói riêng. 

NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT TẠI CANADA

Định cư Canada luôn là mong muốn của rất nhiều người vì tại đây có nền kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở, chất lượng giáo dục cao và chế độ y tế, an sinh xã hội tốt.

 

 

10 MÓN ĂN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẶT CHÂN ĐẾN SINGAPORE

Bạn có đang tò mò về ẩm thực của Singapore? Hay đồ ăn ở Singapore có phù hợp với mình? Đừng lo lắng về điều đó khi đến với một đất nước được mệnh danh là thủ đô ẩm thực của Châu Á này. Ẩm thực nơi đây có sự giao thoa và pha trộn độc đáo từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Đừng bỏ lỡ mười món ăn này khi đặt chân đến Quốc đảo Sư tử.

NHỮNG LÍ DO NÊN DU HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA  CỦA THẾ HỆ 10X

Hãy cùng NTTC WORKS tìm hiểu tại sao quyết định đi du học trung học phổ thông (THPT) tại Canada lại là một sự lựa chọn sáng suốt.

 

TRỰC TIẾP KẾT NÓI VỚI CHUYÊN GIA - ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY!

NGÀY HỘI LÀM VIỆC ĐỊNH CƯ CANADA - TRỰC TIẾP KẾT NÓI VỚI CHUYÊN GIA

GẶP GỠ CHUYÊN GIA VỀ ĐỊNH CƯ & ĐẦU TƯ CANADA

CANADA DỰ KIẾN ĐÓN 1 TRIỆU NGƯỜI NHẬP CƯ MỚI GIAI ĐOẠN 2018 - 2020

Bộ trưởng Hussen phát biểu tại một cuộc họp báo ở Toronto, “Kế hoạch di trú dài hạn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả người dân Canada vì dân di cư sẽ dùng tài năng và năng lực góp phần đổi mới và tăng trưởng kinh tế tại Canada, giúp đất nước của chúng ta đi đầu trong nền kinh tế toàn cầu”. Theo kế hoạch này, 310,000 thường trú dân mới sẽ định cư tại Canada vào năm 2018. Mục tiêu này sẽ được tăng lên 330,000 người vào năm 2019, và xa hơn là 340,000 người sẽ định cư vào năm 2020.

TỔNG KẾT HỘI THẢO LÀM VIỆC - ĐẦU TƯ & ĐỊNH CƯ CANADA 2019

Vào ngày 01.12.2018, NTTC GROUP cùng các luật sư và chuyên viên gia di trú Canada tổ chức Hội thảo: Làm việc, Đầu tư và Định cư Canada.

HỘI THẢO: LÀM VIỆC, ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ & KINH DOANH TẠI CANADA

Thân mời bạn tìm hiểu cơ hội định cư Canada của mình tại Hội thảo gặp gỡ Luật sư di trú hàng đầu Canada do NTTC GROUP tổ chức.

Tổng kết ngày hội tuyển dụng Thực tập & Làm việc tại Mỹ 05.11.2018

Vào ngày 05.11.2018, tại Trường Quản Lý Khách Sạn Việt Úc, NTT Group và các tập đoàn từ Mỹ gồm Orlando World Center Marriott, Hyatt Regency New Orleans và Fairmont Drand Del Mar tổ chức Ngày Hội tuyển dụng Thực tập Mỹ với sự tham dự của đông đảo ứng viên Việt Nam ứng tuyển các vị trí F&B service, Front Office, Culinary và Pastry.

10 Thành phố đáng sống nhất thế giới 2018

Economist Intelligence Unit (EIU) công bố xếp hạng thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2018, theo đó 3 thành phố lớn của Canada tiếp tục góp mặt vào top các thành phố đáng sống nhất thế giới. Xếp hạng của EIU đánh giá các yếu tố như mức độ ổn định chính trị và xã hội, tội phạm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe tại 140 thành phố trên thế giới. 

Những điều chỉ có tại Canada

Trang Distractify vừa thống kê một số hình ảnh ca ngợi Canada là một trong những đất nước với những con người thân thiện, lịch sự và hài hước nhất thế giới.

First << 1 2 3 4 >> End
hotline: 1900 56 12 78