Về NTTC Works

** NTTC WORKS là thành viên của NTTC GROUP phụ trách tư vấn về lĩnh vực Làm việc, Đào tạo, Du học, Thực tập Quốc tế **

 

Với phương châm giúp người Việt Nam có cơ hội vươn ra thế giới, chúng tôi: những nhà sáng lập NTTC GROUP & NTTC WORKS không ngừng nỗ lực phát triển, mở rộng thị trường để phù hợp với mọi đối tượng trên khắp cả nước.


NTTC WORKS được kết tinh từ :
- Nỗ lực để mang lại thành quả tốt nhất cho khách hàng !
- Tin tưởng vào kinh nghiệm của bản thân, tạo nên niềm tin cho khách hàng !
- Thành công của khách hàng chính là phương châm sống của chúng tôi !


Hơn 12 năm thành lập, NTTC WORKS không ngừng phấn đấu phát triển để phù hợp từng nhu cầu và nguyện vọng của từng đối tượng khách hàng. Các đối tác của công ty chúng tôi có mặt ở các quốc gia trên thế gới như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc, Thụy Sĩ, Singapore,…


NTTC WORKS hoạt động trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn nhân lực, phát triển tư duy, chắp cánh tương lai cho rất nhiều bạn trẻ du học, làm việc và định cư tại nước ngoài. Chúng tôi đang tuyển dụng những ứng viên ưu tú Việt Nam cho các tập đoàn lớn tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore,... với nhiều lĩnh vực, vị trí khác nhau.


Tham gia cùng NTTC WORKS ngoài cơ hội nâng cao back ground, trau dồi khả năng Anh ngữ, tích lũy kinh nghiệm, giao lưu cùng bạn bè năm châu, các bạn còn được hưởng mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội định cư rộng mở.


Bên cạnh đó, NTTC WORKS còn là trung tâm hỗ trợ tư vấn du học chuyên nghiệp và dịch vụ giáo dục được quý phụ huynh và các em học sinh tin cậy trong suốt thời gian qua.


Là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam với các trường nổi tiếng của Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore,...với các mối quan hệ trực tiếp đến các tổ chức giáo dục quốc tế và sự nắm vững hệ thống giáo dục các nước, NTTC WORKS hiểu được thế mạnh đào tạo của mỗi nước, nội dung đào tạo của từng trường, từng ngành học, điều kiện ăn ở, sinh hoạt và hoạt động ngoại khoá của sinh viên v.v...nhằm giúp cho du học sinh và phụ huynh có nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với học lực và điều kiện tài chính của gia đình, đồng thời phát triển một cách toàn diện cả về mặt học thức và nhân cách trong quá trình du học.


Với quá trình hoạt động cũng như thành quả đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm qua, NTTC WORKS tin rằng với tầm nhìn và phụng sự hết lòng vì tương lai người Việt. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục chắp cánh đưa ước mơ của chính các bạn đến những tầm cao trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.


Còn bạn, bạn đang mong muốn được tốt nghiệp dưới sự công nhận của toàn cầu?


Bạn mong chờ được làm việc cùng bạn bè Năm Châu?


Và bạn đang tìm kiếm đối tác có đủ sự tín nhiệm, chu toàn để đảm bảo cho giấc mơ mang tầm quốc tế của bạn thành hiện thực?


" Hãy để NTTC WORKS hiện thực hoá giấc mơ của bạn ! "

Đặt lịch hẹn tư vấn